Để ý kỹ 3 yếu tố giúp việc mua nhà hợp phong thủy để mang đến tài lộc, bình an

Hầu hết các gia chủ đều muốn mua nhà hợp phong thủy để có được sự tốt đẹp, thuận lợi khi an cư ở nơi mới. Nhưng, thực tế thì không phải ai cũng am hiểu về phong thủy nhà đất để có được sự cân nhắc chính xác khi quyết định có nên mua hay không căn nhà đó hay không. Hãy cùng tham khảo 3 yếu tố quyết định đến tính phong thủy dưới đây của ngôi nhà. Bạn sẽ biết được đâu mới thực sự là lựa chọn tốt nhất cho mình.

Địa thế của khu đất

Ngôi nhà có tính phong thủy tốt hay không còn tùy thuộc vào khu đất dùng để xây nhà. Vì vậy, khi muốn mua nhà hợp phong thủy thì bạn đừng bỏ qua yếu tố này. Một khu đất có không gian xung quanh thoáng đãng, đường đi sạch sẽ và “nở hậu” sẽ là mảnh đất “vàng” mà bạn không nên bỏ qua.

kich ban tu van hop dong mua ban bat dong san 2

Đây không chỉ là nơi giúp ngôi nhà luôn tràn ngập sinh khí mà còn giúp tài lộc rộng mở, mọi việc được thuận lợi. Đặc biệt, bạn hạn chế chọn đất ở nơi gần nghĩa trang, gần chùa đền vì đây là nơi có nhiều âm khí, không tốt cho phong thủy của ngôi nhà.

Vị trí cửa chính của nhà

Khi mua nhà, bạn phải để ý xem cửa chính của nó có hợp với tuổi và mệnh của bạn hay không. Bởi thực tế, cửa chính cũng là hướng của nhà. Hướng nhà sẽ quyết định đến đến nguồn năng lượng được đưa vào bên trong gia đạo. Nếu hướng nhà hợp phong thủy, gia đạo sẽ tràn đầy sinh khí và ngược lại, nếu hướng không tốt hay không phù hợp với tuổi, mệnh của gia chủ thì gia đạo sẽ gặp nhiều chuyện không may mắn khi lựa chọn sinh sống ở đây.

Các phòng trong nhà

Nếu muốn mua nhà hợp phong thủy thì cách thiết kế các phòng trong nhà cần được bạn hết sức lưu ý khi lựa chọn.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0981 467 967 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thi gian sớm nhất !

    0981 467 967
    .
    .
    .
    .