Điều nhiều người thường bỏ qua nhưng rất quan trọng về phong thủy đất đai

Một thực tế cho thấy, phong thủy đất đai là yếu tố đang bị rất nhiều người bỏ qua khi có ý định chọn mua đất nền hay mua nhà. Mặc dù nó không ảnh hưởng nhiều về giá cả của khu đất nhưng lại quyết định không ít đến sự thịnh vượng, may mắn của chủ sở hữu. Chính vì vậy, trước khi quyết định mua một miếng đất hay căn nhà thì bạn nên lưu ý đến một số điều quan trọng dưới đây.

Hướng đất là Tây Nam hay Tây Bắc

Theo quan điểm của các chuyên gia phong thủy dự án opal skyline thì Tây Nam là hướng tượng trưng cho một người mẹ phúc hậu ở trong gia đạo. Còn hướng Tây bắc được ví như hướng mặt trời. Vì thế, nếu khu đất hay căn nhà có hướng Tây Nam thì phía trước không nên có nhà kho hay nhà tắm. Nó sẽ khiến gia chủ không có được may mắn trong hôn nhân.

phong thuỷ

Riêng đối với hướng Tây Bắc là hướng đã có dương khí rất mạnh mẽ rồi nên tối kỵ nhất là có bếp lửa ở phía trước. Bạn cần nắm rõ vấn đề này để không chọn nhầm khi mua đất đai.

Phong thủy đất đai ở các phía

Một cách chọn dự án opal skyline để mua theo phong thủy chính là không nên mua đất, đặc biệt là nhà có đường lớn đâm thẳng vào cửa chính. Nó có thể khiến gia chủ gặp những tai nạn đáng tiếc. Ngoài ra, mặt trước khu đất nên có không gian thoáng đãng để thu hút được năng lượng và dương khí. Việc trồng nhiều cây hay bị các tòa nhà lớn che chắn là điều có thể gây ảnh hưởng đến tính phong thủy của ngôi nhà.

Thế đất trước thấp sau cao

Đây là một trong những yếu tố phong thủy opal skyline mà ít ai biết đến. Bởi đây là một mảnh đất có tính rước tài lộc vào nhà rất tốt. Nhất là với những khu đất có mặt tiền thoáng đãng với thế “tọa sơn hướng thủy” thì đây sẽ là lựa chọn có thể mang đến tài lộc và sự may mắn rất lớn cho bạn. Chắc chắn, đây không chỉ là một nơi có không gian sống thoáng đãng mà còn thu hút tính phong thủy tốt đẹp nhất.

phong thỷ dự án

Nếu bạn đang có ý định mua đất hay mua nhà thì nên cân nhắc đến những yếu tố về phong thủy đất đai được chia sẻ trên đây. Nó chắc chắn có thể giúp bạn biết được đâu mới thực sự là lựa chọn tốt nhất. Bởi nếu chọn sai khu đất với tính phong thủy không tốt thì nó sẽ gây ảnh hưởng đến sự bình an, tài lộc của bạn và những người xung quanh.

 

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0981 467 967 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thi gian sớm nhất !

    0981 467 967
    .
    .
    .
    .