Vườn Hoa Xuân trong một khu đô thị Gem Sky World tại Long Thành, Đồng Nai sẵn sàng đón Tết Nhâm Dần trong màu áo mới, rực rỡ.tại Long Thành.

mùa xuân trên gem sky world đât xanh

Muôn hoa khoe sắc rạng rỡ mừng xuân

Trong không khí đón chào ngày đầu năm mới, muôn hoa đua nhau khoe sắc, đang tô điểm cho bức tranh mùa xuân tại Gem Sky World. Sau thời khắc giao thừa, những đóa mai vàng đầu tiên bung nở, cùng với sắc xanh của lộc biếc đã tạo nên cảm hứng cho nhiều du khách đến & tham quan và muốn lưu giữ khoảnh khắc đẹp của mùa xuân.

du xuân tại gem sky world

Theo đại diện Tập đoàn Đất Xanh – nhà phát triển dự án khu đô thị Gem Sky World, lấy cảm hứng từ Tết cổ truyền Việt Nam, đến tham quan Vườn Hoa Xuân, du khách sẽ có nhiều trải nghiệm với hình ảnh phố xuân nhiều sắc màu, hội quán ông đồ treo những câu đối Tết, đồi linh vật ngũ hổ với tạo hình mạnh mẽ mà vẫn giữ được nét vui tươi…

“Vườn Hoa Xuân năm nay có nhiều không gian mô phỏng ngày Tết xưa và nay thú vị, tôi đã chụp được nhiều góc hình đẹp với máy bay hoa khổng lồ, lò nấu bánh chưng hay xe kéo vàng…”, chị Lan Anh, một người dân sinh sống tại Đồng Nai chia sẻ.

vườn hoa xuân tại gem sky world

Là một điểm hẹn mới trong năm 2022, nhiều gia đình tại Long Thành đã lựa chọn Vườn Hoa Xuân Gem Sky World là một trong những nơi ghé thăm đầu tiên khi xuất hành đầu năm.

Vườn Hoa Xuân còn chào đón những du khách từ các khu vực lân cận như TP HCM, Bình Dương… ghé tham quan cho biết: “Năm nào cũng vậy, đến Tết, gia đình tôi chủ yếu đi thăm bà con họ hàng, sau đó là ghé đến vài điểm vui chơi trong nội thành. Năm nay, chỉ mất khoảng 30 phút qua cao tốc, chúng tôi đã thêm Vườn Hoa Xuân Gem Sky World long thành vào danh sách những điểm phải đến trong ngày Tết của mình”.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0981 467 967 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thi gian sớm nhất !

    0981 467 967
    .
    .
    .
    .