Trường Đại học Quốc tế Việt Đức được thành lập trên cơ sở thỏa thuận giữa Chính phủ 2 nước là Việt Nam và Đức. Vì vậy, tất cả các chương trình ở Đại học Việt Đức đều do hầu hết giáo sư từ các trường đối tác Đức giảng dạy. Sinh viên sẽ nhận được văn bằng chính thức từ các trường đối tác Đức.

1. Thông tin nhanh trường đại học Việt Đức

Tên dự án: Trường đại học Việt Đức (VGU) Quy mô: 50 hecta
Vị trí: Mặt tiền Vành Đai 4 thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương Diện tích sàn: Khoảng 135.000m2
Tổng vốn đầu tư: 5.000 tỷ đồng (200 triệu USD) Quy mô đào tạo: 12.000 sinh viên
Nguồn vốn: Nguồn vốn ODA của Ngân hàng thế giới và vốn đối ứng của Chính phủ. Mục tiêu: Trường đại học quốc tế lớn nhất Việt Nam
Chủ đầu tư: Đang cập nhật Năm hoàn thành: Dự kiến 11/2020
Người sáng lập: Chủ tịch UBTWMT Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân. Tên tiếng Anh: Vietnamese-German University

 

17100313 tien do xay dung truong dai hoc viet duc

2. Đánh giá trường đại học Việt Đức có tốt không?

Môi trường quốc tế chuyên nghiệp Giáo viên kinh nghiệm, tận tình Tiếp xúc như với văn hóa Đức, học tiếng Anh và tiếng Đức. Tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy và giao tiếp. Giảng viên và nhân viên của trường là người hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập tại đây. Mỗi cá nhân cùng tạo nên môi trường học tập hứng thú, khuyến khích tính khám phá và hợp tác nghiên cứu.

17100241 2 truong dai hoc viet duc
Học tại VGU tạo điều kiện cho mình tiếp xúc với môi trường quốc tế năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp. Sau khi học ở VGU xong, thì bạn thay đổi, chủ động hơn và tích cực hơn, sẵn sàng bước vào môi trường làm việc. Đặc biệt, bạn sẽ ấn tượng và học được tác phong của người Đức

3. Thị trường bất động sản Bình Dương là tâm điểm năm 2020

Theo các chuyên gia, dự án Đại học Quốc tế Việt Đức đưa vào vận hành sáng tạo trong tương lai sẽ tạo thành một cú hích cho thị trường bất động sản Bình Dương nói chung và thị xã Bến Cát nói riêng. Đặc biệt, theo lộ trình phát triển đã được phê duyệt của Chính phủ, năm 2020 Bình Dương sẽ trở thành đô thị loại I và là một trung tâm công nghiệp hàng đầu sáng tạo của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Hiện nay, Bình Dương đang có khoảng 3 triệu dân, đứng thứ 6 cả nước nhưng sáng tạo tốc độ dân số tăng cơ học rất cao; trong đó hơn 75% đang trong độ tuổi lao động. Số liệu thống kê cho thấy, hằng năm lượng lao động nhập cư về Bình Dương tăng từ 20-25%. Cụ thể, toàn tỉnh đang có hơn 45.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài và hơn 1 triệu kỹ sư, công nhân kỹ thuật trong nước đang làm việc. Bên cạnh đó, dự kiến khi trường đại học Việt Đức đi vào hoạt động thì cũng sẽ thu hút hàng chục ngàn sinh viên đến sinh sống và theo học. Do đó, nhu cầu về nhà ở sẽ tăng rất cao.

Với bảng giá đất Bình Dương năm 2020 được điều chỉnh tăng trong giai đoạn 2020 – 2024 vừa được công bố của UBND tỉnh Bình Dương, mức giá thực tế được các chuyên gia bất động sản dự báo sẽ tăng gấp nhiều lần so với mức tăng bình quân 18% trong bảng giá chính thức.

Năm 2019, thị trường bất động sản Bình Dương đang phát triển bùng nổ cả về số lượng dự án lẫn chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, ‘khẩu vị’ của khách hàng cũng đang có sự thay đổi rõ nét. Chỉ những dự án được đầu tư hạ tầng bài bản, có sổ đỏ liền tay thì mới thu hút được sự chú ý. Điển hình như các dự án như The Eden City; Phố Thương Mại Lộc Phát; Hana Garden Mall; Đức Phát 3;Thăng Long Residence… Đặc biệt dự án Nam An New City được ngân hàng Vietcombank hỗ trợ vay 50%.

=> XEM THÊM DỰ ÁN the emerald golf view

Hiện tại, đất nền tại khu vực Bình Dương có giá bán khoảng 460 triệu – 900 triệu/lô đối với khu vực Bàu Bàng; khu vực Bến Cát thì giá rơi vào 800 triệu – 1.2 tỷ/lô. Vậy quý khách còn ngần ngại gì? hãy là một nhà đầu tư thông minh tại thời điểm này. Để lại thông tin liên lạc của Quý khách và nhận được sự tư vấn tận tình, hoàn hảo nhất của chúng tôi.

 114 dự án được phê duyệt 1/500 năm 2020 tại Bình Dương
ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0981 467 967 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thi gian sớm nhất !

    0981 467 967
    .
    .
    .
    .