Cầu vượt vòng xoay an phú Trên tuyến ĐT 743 đoạn từ ngã tư Miếu Ông Cù đến cầu vượt Sóng Thần, thuộc địa bàn thị xã Thuận An và Dĩ An tỉnh Bình Dương thì thường xuyên sảy ra ùn tắc giao thông. Nhất là tại Nút giao với vòng xoay ngã 6 An Phú và nút giao Ngã tư 550 khiến giao thông khu vực vô cùng hỗn loạn.

càu vượt ngã tư 550

Tham khảo thêm một số thông tin mới nhất của dự án: merrylandquynhons.comnhadatlagi.com.vnmerylandquynhon.net.vn

Trước tình trạng đó, Về Sở GTVT Bình Dương đã có Công văn số 5253/SGTVT tham mưu Ủy ban nhân dân tỉnh đã có chấp thuận chủ trương cho triển khai đầu tư thi công xây dựng trước 02 hạng mục cầu vượt tại Ngã 6 An Phú và Ngã tư 550. Hai hạng mục này thuộc dự án của đầu tư Nâng cấp, đang mở rộng ĐT.743 đoạn từ ngã tư miếu Ông Cù đến cầu vượt Sóng Thần. Và được UBND tỉnh chấp thuận. Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương cũng đã và thống nhất chủ trương triển khai đền bù, thi công trước cầu vượt tại ngã 6 An Phú và cầu vượt tại ngã tư 550 thuộc dự án Nâng cấp, Còn tuyến đường mở rộng ĐT.743 đoạn từ ngã tư Miếu Ông Cù đến cầu vượt Sóng Thần vào. Trong Năm 2019 sẽ triển khai công tác đền bù, bàn giao mặt bằng 2 vị trí cầu vượt nêu trên để Tổng công ty Becamex triển khai thi công.

Cầu vượt vòng xoay An Phú, nơi này mật độ giao thông còn nghiêm trọng hơn ngã tư 550 rất nhiều. Vì nơi này là nơi giao nhau giữa đường Mỹ Phước Tân Vạn ( tuyến đường vừa được thông xe từ KCN Mỹ Phước 3, Bến Cát về đến ngã 3 Tân Vạn, tuyến đường này có mật độ xe tải trọng lớn lưu thông rất nhiều vì nó là trục đường kết nối các khu công nghiệp lớn tại Bình Dương) và tuyến đường DT 743.

Được biết, Về Dự án đầu tư nâng cấp khi mở rộng ĐT.743 được Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương chấp thuận chủ trương đầu tư bằng nguồn vốn ngân sách tỉnh Bình Dương (kế hoạch trung hạn 2016-2020). Tỉnh đã giao cho địa phương có đoạn đường đi qua triển khai thực hiện; giao Tổng công ty Becamex thực hiện đầu tư xây dựng phần hạ tầng xây lắp dự án nêu trên và được hạch toán chi phí xây lắp này vào giá thành xây dựng Khu đô thị mới thuộc Khu Liên hợp Công nghiệp – Dịch vụ – Đô thị Bình Dương. Với Quy mô đầu tư 6 đến 8 làn xe, kết hợp cầu vượt và cải tạo nút giao Sóng Thần để trách ùn tắc giao thông.

Nắm bắt được sự phát triển của hạ tầng giao thông và nền kinh tế cũng như nhu cầu nhà ở ngày càng gia tăng mạnh mẽ tại các khu vực Thuận An và Dĩ An…Chủ đầu tư Tập Đoàn Tecco, là một Chủ đầu tư lớn đã từng triển khai trên 50 dự án trên cả nước. Hiện nay Tập Đoàn Tecco đang triển khai xây dựng Dự án chung cư Tecco Felice Homes Bình Dương ngay gần Vsip, thu hút rất nhiều nhà đầu tư cũng như người dân có nhu cầu ở trong khu vực. Tham khảo thông tin dự án và chính sách ưu đãi tại đây

tecco felice homes

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0981 467 967 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thi gian sớm nhất !

    0981 467 967
    .
    .
    .
    .