TNR Grand Long Khánh với lợi thế vị trí trung điểm giao thương là địa lợi, ra mắt với định vị khu đô thị phức hợp thương mại kiểu mẫu đầu tiện tại thành phố Long Khánh là thiên thời, sự đầu tư bài bản về quy hoạch, giao thông, mảng xanh tiện ích của TNR Holdings Vietnam chính là nhân hòa. Như vậy, thiên thời, địa lợi, nhân hòa sẽ kiến tạo nên một cú hích hoàn hảo mang tên TNR Grand Long Khánh trên thị trường bất động sản Đồng Nai nói riêng và Đông Nam Bộ nói chung. Khu đô thị mới tại thành phố Long Khánh, Đồng Nai do Tập đoàn TNR Holdings làm chủ đầu tư. TNR Long Khánh có quy mô hơn 21ha bao gồm 2 dòng sản phẩm là đất nền và căn hộ chung cư.

tnr-grand-long-khanh-cong-vien

TỔNG QUAN DỰ ÁN TNR GRAND LONG KHÁNH

Tên thương mại TNR Grand Long Khánh
Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu Tư Bất Động Sản Mỹ
Quản lý và phát triển TNR Holdings Việt Nam
Phân phối dự án Vinaland Group
Địa chỉ dự án Đường Lê A, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai
Quy mô dự án 21,318 ha
Mật độ xây dựng 37,7%
Số lượng sản phẩm 722 (348 nhà phố thương mại, 322 nhà phố liền kề, 42 biệt thự)
Loại hình Đất nền | Căn hộ
Diện tích 100 m² – 300 m²
Quy chuẩn xây dựng Tự do
Hình thức sở hữu Sổ hồng thổ cư
Thời gian sở hữu Lâu dài

CĐT TNR GRAND LONG KHÁNH

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam (TNR Holdings Vietnam) là một thành viên của Tập đoàn TNG Holdings Vietnam. Là tập đoàn kinh tế đa ngành, trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, TNG Holdings Vietnam hoạt động hiệu quả trên các lĩnh vực gồm: Bất động sản, Cho thuê bất động sản, Dịch vụ, Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng, Năng lượng, Nông nghiệp và Tài chính – Ngân hàng.

tnr-grand-long-khanh-gate

VỊ TRÍ DỰ ÁN TNR GRAND LONG KHÁNH

Dự án TNR Grand Long Khánh tọa lạc trên đường Lê A, cạnh nút giao vòng xoay Cua Heo Quốc Lộ 1A, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Thành phố Long Khánh là đô thị vệ tinh của Cảng Hàng Không Quốc Tế Long Thành và thành phố Hồ Chí Minh. Nơi sẽ tiếp cận trực tiếp với các tuyến cao tốc: TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây; Dầu Giây – Phan Thiết; Dầu Giây – Liên Khương và các tuyến Quốc Lộ 1A, Quốc Lộ 56, Quốc Lộ 20 kết nối với khu vực lân cận.

tnr-grand-long-khanh-ket-noi

Ngoài ra còn có các tuyến cao tốc đang triển khai như cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết kết nối với Nam Trung Bộ và Dầu Giây – Liên Khương kết nối với khu vực Tây Nguyên.

Liên kết vùng dự án TNR Grand Long Khánh Đồng Nai

 • Di chuyển đến trung tâm chợ Long Khánh chỉ mất 5 phút
 • Di chuyển đến khu công nghiệp Long Khánh chỉ 5 phút
 • Di chuyển đến siêu thị Hoàng Đức, rạp chiếu phim chỉ 5 phút
 • Di chuyển đến bến Long Khánh chỉ 3 phút

CÁC TIỆN ÍCH TNR GRAND LONG KHÁNH

Khu đô thị TNR Grand Long Khánh có hệ thống tiện ích nội khu được quy hoạch bài bản, phục vụ hoàn hảo cho tất cả các thế hệ cùng chung sống và thực hiện ước mơ tam đại đồng đường của thế hệ trưởng thành.

tnr-long-khanh-tien-ich-3

tnr-long-khanh-tien-ich-2

tnr-long-khanh-slider-2

MẶT BẰNG DỰ ÁN TNR GRAND LONG KHÁNH

Mặt bằng Dự án TNR Grand Long Khánh Đồng Nai thiết kế chủ đạo hướng đến tiện ích cảnh quan hiện đại có tính kết nối cộng đồng cao, các không gian vườn gọn gàng, tối đa không gian sống xanh mở cùng hệ thống hồ sinh thái bên trong dự án.

tnr-stars-kien-tuong-mat-bang

 

 

 

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0981 467 967 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thi gian sớm nhất !

  0981 467 967
  .
  .
  .
  .