Dự án căn hộ Grand Sentosa được sở hữu và phát triển bởi tập đoàn lớn mạnh Novaland ở tại khu vực phía nam Sài Gòn. Và đây là nơi đã và đang được quy hoạch đầu tư, để phát triển cơ sở hạ tầng làm gia tăng giá trị vượt bậc của nơi này trong tương lai.

The Grand Sentosa là nơi đang có sức hút của các nhà đầu tư lớn nhờ vào ưu điểm và thế mạnh mà dự án đang sở hữu. Với tiềm năng để phát triển rất lớn với vị trí đặc biệt của khu vực này. Vậy đâu là tiềm năng tăng giá vượt trội khi đầu tư vào căn hộ The Grand Sentosa mà bạn cần biết. Cùng tìm hiểu nào.

Đánh giá địa thế của The Grand Sentosa

Khu vực the grand sentosa đang tọa lạc được đánh giá rất cao bởi các nhà đầu tư. Với phong thủy đắc địa bởi được nước từ dòng sông Rạch Đĩa chảy quanh. Như nguồn tài lộc thịnh vượng tuôn đổ về đây vậy. Ngoài ra, cũng bởi dòng sông mà không khí ở đây trở nên mát mẻ, lộng gió làm thảm thực vật cả khu vực này trở nên sinh thái quanh năm.

hinh anh tong quan grand sentosa

Khu căn hộ The Grand Sentosa nằm ngay trung tâm giao nhau của đường Nguyễn Văn Linh và đường Nguyễn Hữu Thọ. Đây cũng là trục đường giao thông trọng điểm chính nối liền với TP Hồ Chí Minh. Được xem như là cửa ngõ chính ở khu vực phía nam dẫn vào Sài Gòn. Thì chắc chắn rằng, điểm cầu nối giữa đường khu Him Lam cho đến đường Nguyễn Khoái dẫn vào trung tâm thành phố sẽ cực kỳ thuận tiện.

Không chỉ vậy, nếu khi tuyến đường Metro 4/ đường vành đai 3 bước vào hoạt động, thì dân cư tại các tỉnh Nam Bộ sẽ có thể giao thông thuận tiện hơn với khu vực Grand Sentosa. Và ngược lại.

Cùng với nhiều đặc điểm tuyệt vời mà nơi dự án của Grand Sentosa đang tọa lạc, sẽ là bước đầu tiên khẳng định tiềm năng cực kỳ to lớn để phát triển trong lĩnh vực BĐS của tập đoàn Novaland.

Đâu là điểm đáng tin cậy để đầu tư và phát triển trong tương  lai của dự án BĐS The Grand Sentosa

Tại trục đường chính giao nhau của đường Nguyễn Văn Linh và đường Nguyễn Hữu Thọ, Grand Sentosa là một dự án BĐS lớn và hiếm hoi chỉ còn sót lại tại nơi này.

Vì sự hiếm hoi này mà đã  được nhiều nhà đầu tư lớn nhìn thấy và quan tâm. Mở ra cho họ nhiều cơ hội tiềm tàng không thể bỏ lỡ.

Và cũng vì thế mà cơ sở hạ tầng, giao thông đi lại nơi đây đang được các cấp chính quyền chú trọng đầu tư nâng cấp lớn. Làm thay đổi diện mạo nơi này trong thời gian qua, cụ thể như:

 • Mở ra tuyến đường Metro 4.
 • Tạo hầm chui qua giao lộ đường Nguyễn Văn Linh và đường Nguyễn Hữu Thọ. Cùng lúc, nâng cấp và mở rộng những cung đường này.
 • Xây lên cầu Long kiểng, Rạch Đỉa, Rạch Tôm và cả Rạch Dơi.

Với sự nâng cấp và hoàn thiện của cơ sở hạ tầng nơi đây, thì giá trị to lớn của ngành BĐS Grand Sentosa Novaland sẽ nâng cao từng ngày và rất đáng tin cậy.

Vì thế trong nhiều năm tiếp theo sẽ chắc chắn mang lại cơ hội sinh lời hấp dẫn trong giới các chủ đầu tư. 

Grand Sentosa có phong cách thiết đẳng cấp cùng sang trọng 

ho canh quan grand sentosa

Với mong muốn thiết kế của dự án giống như một khu Resort  thu nhỏ, tạo ra không gian sống mới cho cư dân nơi đây trở nên thoải mái, trở nên đáng sống hơn. Làm nâng tầm phát triển của cả nơi này.

Sự ưu đãi về thiên nhiên từ trời 

Có được mặt sông bao quanh tạo ra thời tiết mát mẻ, thoáng đãng quanh năm. Hệ sinh thái cùng cỏ cây luôn xanh tươi. Nên đây cũng là lý do Grand Sentosa là nơi nghỉ dưỡng không nên bỏ qua. 

Địa điểm thương mại, khu vui chơi tiện nghi, đẳng cấp

Với thiết kế của khu nội cực kỳ hiện đại và sang trọng, và bên ngoài, xung quanh còn tích hợp đầy đủ trung tâm thương mại, chăm sóc sức khỏe, thể thao, trường học…vv. Chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu cần dùng cho người dân nơi đây.

Ngoài ra, không chỉ đáp ứng siêng về vui chơi giải trí, dự án này còn kết hợp thêm văn phòng, khu thương mại, khu dịch vụ, hay khách sạn cao cấp. Ví dụ: Hay đơn thuần là bạn có thể cho thuê văn phòng để người khác đầu tư kinh doanh dài hạn.

Cách The Grand Sentosa hay Novaland khẳng định vị thế

Với tiêu chí và mục tiêu cao cả là trở thành một tập đoàn bất động sản đẳng cấp quốc tế hàng đầu, góp phần mang lại cuộc sống thịnh vượng cho cộng đồng. Và với hơn 30 – 40 năm hoàn thành nhiều dự án thành công, tin chắc rằng dự án the grand sentosa là khu căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất để đầu tư tại Nam Sài Gòn trong tương lai.

phoi canh grand sentosa

Để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu sản phẩm của The Grand Sentosa với tiềm năng sinh lời cao, hãy liên hệ: 0889 688 688 đặt cọc giữ chỗ ngay hôm nay với giá ưu đãi nhất nh

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0981 467 967 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thi gian sớm nhất !

  0981 467 967
  .
  .
  .
  .