Bình Dương là một trong những “thủ phủ” công nghiệp của cả nước. Đến năm 2020, tỉnh này có 48 khu, cụm công nghiệp với tổng diện tích lên đến hơn 10.000 ha, chiếm 1/4 diện tích khu công nghiệp toàn miền Nam. Kế hoạch của tỉnh là phát triển thêm 34 khu công nghiệp với tổng diện tích 14.790 ha. Bình Dương luôn nằm trong Top 5 địa phương thu hút vốn đầu tư FDI cao nhất cả nước.

tecco felice homes

Ngoài ra, trong nhóm 10 địa phương có thu nhập bình quân đầu người cao nhất, Bình Dương xếp sau TPHCM, Đồng Nai và Hải Phòng về chênh lệch giàu nghèo. Đời sống ngày càng được nâng cao nên nhu cầu về nơi an cư lý tưởng có không gian sống đỉnh cao với tiện ích nội và ngoại khu hoàn thiện, dễ dàng kết nối với nhiều khu vực khác ngày càng cao tại Bình Dương.

Tecco Felice Homes đón đầu chuẩn sống mới tại Bình Dương

Là dự án duy nhất tại trung tâm TP Thủ Dầu Một được triển khai trong giai đoạn này, HTecco Felice Homese do Tecco Group là chủ đầu tư không chỉ là chốn an cư tuyệt vời mà còn là khoản đầu tư tốt khi hội tụ hàng loạt ưu thế vượt trội mà nhóm khách thuê cao cấp yêu cầu.

Tecco Felice Homes tạo được sự riêng biệt và điểm nổi bật khi sở hữu chuỗi 68 tiện ích trên không đỉnh cao cho một không gian sống thượng lưu. Phải kể đến hàng loạt tiện ích – dịch vụ được trải từ tầng trệt lên đến tầng 22 như: Công viên, cafe,…… Đặc biệt, với mật độ cây xanh bao phủ khắp khu căn hộ, cư dân càng cảm nhận rõ hơn nhịp thở của thiên nhiên len lỏi vào không khí, giúp thanh lọc không gian sống cũng như một khu rừng sinh thái nhân tạo trong nội khu.

sân thượng tecco felice homes

Chưa hết, Tecco Group còn tiên phong ứng dụng công nghệ vào không gian sống của mỗi căn hộ thông qua công nghệ nhà thông minh 4.0 smarthome, giúp cư dân dễ dàng điều khiển các thiết bị, linh động. Đồng thời, với công nghệ chiếu sáng mặt dựng và cảnh quan nổi bật, Tecco Felice Homes càng chứng minh được sự độc tôn của mình với kiến trúc .

Với vị trí ngay trung tâm TP Thuận An, chỉ với một bước chân, những chủ nhân tương lai của Tecco Felice Homes có thể thụ hưởng hàng loạt các tiện ích ngoại khu hiện hữu như: Aeon Mall Bình Dương, MM Market, BigC, sân golf Sông Bé, bệnh viện quốc tế, trường học quốc tế các cấp,…

Tecco Felice Homes sở hữu nhiều chính sách ưu việt cho khách hàng

Với sự thành công của giai đoạn 1 , đây sẽ là cơ hội tiếp theo cho khách hàng sở hữu những sản phẩm tiềm năng với nhiều chính sách hấp dẫn.

Thanh toán chỉ từ 350 triệu đồng, sẽ sở hữu ngay căn hộ 2PN, 1WC của Tecco Felice Homes bên cạnh đó, khách hàng chỉ cần thanh toán từ 2%/tháng, ngân hàng hỗ trợ 70% lãi suất 0% trong vòng 18 tháng hoặc cho đến khi nhận nhà. Ngoài ra, chủ đầu tư còn hỗ trợ ân hạn nợ gốc 18 tháng hoặc đến khi nhận nhà và chính sách tốt, dự kiến như hỗ trợ cho thuê, chuyển nhượng…

Đối với khách hàng không sử dụng gói vay ngân hàng, sẽ được hỗ trợ gói cho thuê căn hộ với nhiều mức hấp dẫn khác nhau. Đây được coi là ưu điểm vô cùng lớn từ chủ đầu tư Vạn Xuân Group, giúp cho khách hàng cảm thấy tin tưởng cũng như thấy được tiềm năng sinh lời ngay sau khi nhận bàn giao của căn hộ.

Tecco Felice Homes : Khu phức hợp căn hộ phan khúc giá tốt nhất Thuận An

TECCO-BYV-DAYTIME

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0981 467 967 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thi gian sớm nhất !

    0981 467 967
    .
    .
    .
    .