Trải nghiệm cuộc sống thượng lưu

Bên cạnh thú vui ưa thích của giới thượng lưu, Trung tâm thương mại còn được coi là biểu tượng của những khu nghỉ dưỡng xa hoa. Và lần đầu tiên tại Bình Dương,

Căn hộ opal skyline đã tái hiện hoàn hảo một cảm hứng sống đậm chất nghỉ dưỡng trên cao với tầm nhìn triệu đô ôm trọn khu – một trong những khu vui chơi đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn quốc tế được công nhân bởi Hiệp hội những người chơi Golf của Mỹ và Singapore.

opal skyline

Từ độ cao 40 tầng và 270 độ không bị che chắn bởi bất cứ tòa nhà nào, chủ nhân của Dự án opal skyline có thể tận hưởng trọn vẹn sự bình yên của mảng xanh đắt giá của sân golf và vùng đất sinh thái Lái Thiêu nổi tiếng, đồng thời chiêm ngưỡng khung cảnh rực rỡ của khu đô thị hiện đại bậc nhất Bình Dương.

KHÔNG GIAN THƯ GIÃN TẠI OPAL SKYLINE

Căn hộ opal skyline là cả một thế giới “sống – thư giãn” gói gọn trong hơn 80 tiện ích đẳng cấp 5 sao được thiết kế tỉ mỉ để làm hài lòng ngay cả những chủ nhân khó tính nhất. Thỏa sức mua sắm tại trung tâm thương mại, tản bộ ngắm cảnh tại công viên chuyên đề, nâng cao sức khỏe tại câu lạc bộ Gym – Spa, tái tạo năng lượng cùng hồ bơi vô cực, thư giãn sau chuỗi ngày làm việc tại khu Family lounge, dành thời gian bên con trẻ tại khu vui chơi ngoài trời, hay vô vàn tiện ích khác để bạn có thể tận hưởng ngay trước thềm nhà mà không cần phải đi quá xa.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0981 467 967 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thi gian sớm nhất !

    0981 467 967
    .
    .
    .
    .