Thành phố Thủ Dầu Một nằm về phía bắc của tỉnh Bình Dương, phía Tây giáp với Huyện Củ Chi Thành Phố Hồ Chí Minh, phía Đông giáp với Thị xã Tân Uyên, phía Bắc giáp với Thị xã Bến Cát và phía Nam giáp với Thị xã Thuận An, nơi đây được coi là thủ phủ công nghiệp của tỉnh Bình Dương, trong những năm gần đây cùng với tỉnh Bình Dương đã thu hút một lượng lớn dòng vốn đầu tư FDI đổ vào tỉnh và Tp Thủ Dầu Một.

Xem thông tin mới nhất từ opal cityview

GIÁ TRỊ TIỀM NĂNG NÂNG TẦM CUỘC SỐNG

Trong 5 tháng đầu năm 2021, dòng vốn FDI tiếp tục chảy mạnh vào Bình Dương với tổng vốn thu hút được là gần 1,3 tỉ USD, tăng hơn gấp rưỡi so với năm trước, giữ vị trí trong top đầu của cả nước về thu hút dòng vốn FDI (đứng thứ ba, chỉ xếp sau TP.HCM, Hà Nội) với gần 4.000 dự án đang hoạt động, tổng vốn đăng ký 36,5 tỉ USD.

DJI 0152 1502682348 8816 1607519407 2

Để thu hút đầu tư, tỉnh tập trung đẩy mạnh phát triển kết cấu giao thông một cách đồng bộ. Xây dựng nhiều tuyến đường giúp kết nối nội đô và các vùng lân cận. Tiêu biểu, quốc lộ 13 đang mở rộng để giải quyết tình trạng ùn tắc, bảo đảm kết nối giao thông vùng.

Tuyến đường Hồ Chí Minh (đoạn Chơn Thành – Đức Hòa) dự kiến sớm triển khai xây dựng, nối Bình Dương với Bình Phước, Tây Ninh, tuyến Dĩ An – Lộc Ninh và tuyến TP HCM – Mỹ Tho – Cần Thơ – Cà Mau đang đẩy nhanh tiến độ cắm mốc tim tuyến và ranh giải phóng mặt bằng, metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, cao tốc liên thông với Campuchia.

Bên cạnh đó, Bình Dương cũng đầu tư xây dựng từng đoạn tuyến của đường Vành đai 4 để kết nối với TP HCM và Đồng Nai. Cùng với tỉnh Tp Thủ Dầu Một đã hình thành đầy đủ hệ thống tiện ích dịch vụ từ giáo dục, y tế, văn hóa, thương mại đến vui chơi giải trí, đáp ứng nhu cầu của người dân địa phương và cả lực lượng chuyên gia, doanh nhân trong và ngoài nước đến làm việc, sinh sống.

opal cityview mặt bằng

Định hướng thu hút số cư dân đến sinh sống và làm việc là 1,25 triệu người với 400.000 lao động là chuyên gia, người lao động ngoại quốc. Với vị trí, vai trò của thành phố trong định hướng phát triển chung của tỉnh trong những năm tới. Thủ Dầu Một với mục tiêu trở thành đô thị công nghiệp, trung tâm chính trị, kinh tế và đầu mối giao thông vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và TP HCM, Bình Dương đang từng bước quy hoạch, xây dựng các đô thị theo hướng văn minh, hiện đại. Nhận thấy tiềm năng phát triển thị trường bất động sản của tỉnh Bình Dương và đặt biệt là Tp Thủ Dầu Một là rất lớn, sẽ có một lượng lớn người dân di cư về Thủ Dầu Một sinh sống là làm việc lâu dài.

Giới chuyên gia đầu tư và các tập đoàn đại gia về Bất động sản đã sớm nhận ra điều này, tranh thủ đi trước đón đầu xu hướng tăng trưởng của thị trường căn hộ chung cư với nhiều phân khúc, đặc biệt là phân khúc cao cấp cho chuyên gia nước ngoài. Tập đoàn Đất Xanh một trong những tập đoàn đại gia về Bất động sản ở phía nam đã triển khai Dự án căn hộ Opal Cityview, dự án tọa lạc trên mặt tiền Quốc lộ 13 thuộc Phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương. Dự án có diện tích quy hoạch là 9.740m2, gồm 2 Block cao 36 tầng, số căn hộ lên tới 1.583 căn hộ, với loại hình căn hộ là 1PN,

opalcityview

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0981 467 967 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thi gian sớm nhất !

    0981 467 967
    .
    .
    .
    .