Cho thuê căn hộ Bình Dương đang là kênh đầu tư hấp dẫn khi Bình Dương có tốc độ đô thị hoá ngày càng nhanh chóng. Nói cách khác, nơi đây đang là một điểm sáng của thị trường bất động sản trong tam giác điểm kinh tế Hồ Chí Minh – Đồng Nai – Bình Dương.. Anh chị đang tìm thuê căn hộ tại Bình Dương giá rẻ? Anh chị đang có ý định mua căn hộ để đầu tư cho thuê và muốn biết giá thị trường? Sau đây là chi tiết giá thuê các dự án căn hộ tại Bình Dương cập nhật mới nhất năm 2021, Hãy cùng thangdinhland đi review thị trường Bình Dương này như thế nào.

Thự ra mà nói thị trương BD rất nhiều căn hộ mọc lên đặc biệt dòng phân khúc hạng B, trong thời gian vừa qua như năm 2019 – 2021 thì căn hô BD thì bản thân thangdinhland cũng lạp ra đc những bảng giá cho thuê căn hộ Bình Dương mới nhất, được cập nhật tháng 8/2021. Và qua đây cũng giúp quý khách hàng nhìn nhận được tiềm năng phân khúc căn hộ tại Bình Dương hiện nay. Đồng thời, người dân dễ dàng lựa chọn căn hộ cho thuê phụ hợp với tài chính của gia đình. đẻ có cái khách quan xem đầu tư thêm dự án để bán lại hoặc cho thuê sinh lời.

Giá cho thuê căn hộ Bình Dương mới nhất 2021

Theo kết quả thống kê dân số năm 2019, Bình Dương hiện có khoảng 2,4 triệu dân với hơn 50% là người nhập cư. Lượng nhập cư chủ yếu đến từ những lao động phổ thông, lao động lành nghề và các chuyên gia trong và ngoài nước làm việc tại các khu công nghiệp trên toàn Tỉnh. Cũng theo cập nhật, tỷ suất lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ Bình Dương rơi vào khoảng 7% đến 14%/năm, con số này cao hơn một số dự án căn hộ tại Thành phố Hồ Chí Minh và cũng cao hơn một số kênh đầu tư khác.

Giá thuê tại TP Thuận An: Nhìn chung, giá cho thuê trên địa bàn Thuận An giao động từ 3.5 triệu – 23 triệu/tháng. Cụ thể căn 1 Phòng ngủ có giá thuê thấp nhất 3.5 triệu/tháng (46m2), cao nhất là 8 triệu/tháng (80m2). Đối với căn 2PN thì giá thuê nhỉnh hơn chút từ 3.8 triệu – 15 triệu/tháng. Còn về căn 03 phòng ngủ giá từ 6.5 triệu – 23 triệu/tháng.

Giá thuê tại TP Dĩ An: Nhìn chung mặt bằng giá cho thuê trên địa bàn Dĩ An khá mềm so với TP Thuận An. Cụ thể chỉ giao động từ 3.5 triệu – 9.5 triệu/tháng. 

Giá thuê tại TP Thủ Dầu Một: Nhìn chung mặt bằng giá cho thuê trên địa bàn TP Thủ Dầu Một tương đương TP Thuận An. Cụ thể chỉ giao động từ 4 triệu – 20 triệu/tháng. 

Dưới đây là bảng các dự án Bình Dương Hiện đang cho thuê trong đầu năm 2021

bảng giá cho thuê tai bình dương

Đó cũng là lý do thị trường Bất động sản sôi động trong 5 năm gần đây. Cụ thể năm 2019 có 12 dự án mới, và đến nay 2021 thì dự kiến có hơn 8000 sản phẩm căn hộ được công bố ra thị trường.

Trên tinh thần về giá cho thuê căn hộ tại Bình Dương do đội ngũ Thangdinhland.com tổng hợp. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích đến quý khách khi đọc tin tức. Hoặc quét mã Zalo để tìm căn hộ thuê phù hợp tài chính với anh/chị

dụ an cho thuê ở bình dương

 

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0981 467 967 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thi gian sớm nhất !

    0981 467 967
    .
    .
    .
    .