Sức nóng của thị trường Bình Dương đã & Đang được hẫu thuận bởi thông tin nhiều khu vực sắp lên thành phố. Bên cạnh đó, trong bối cảnh TPHCM đang khan hiếm nguồn cung thì các  những dự án tại Bình Dương có vị trí gần với TP.HCM đang trở thành điểm nóng đầu tư trên thị trường.

dat nen binh phuoc 2019 1

Quan sát thực tế cho thấy, trên địa bàn tỉnh Bình Dương, bên cạnh đã & Đang những dự án nhà phố liền kề, cũng xuất hiện nhiều dự án BĐS đầu tư xây dựng chung cư cao tầng để đáp ứng nhu cầu của công nhân cũng như các chuyên gia nước ngoài. Theo kế hoạch như phát triển nhà của tỉnh giai đoạn 2016 – 2020, tính đến tháng 8/2020, Bình Dương đã phát triển mới 2,67 triệu m2 sàn nhà ở (tương đương 33.304 căn hộ).

Số liệu ghi nhận trên thị trường BĐS Bình Dương đã & Đang từ đầu năm 2020 đến nay, thị trường này đã xuất hiện gần 20 nhà đầu tư BĐS lớn nhỏ, dự báo sẽ cung cấp khoảng 20.000 căn hộ từ một số dự án đáng chú ý như Anderson Park (Quốc Cường Gia Lai), Opal Sky View (Đất Xanh), New Galaxy (Hưng Thịnh), The Emerad Golf View (Lê Phong)… trong thời gian tới.

Hay mới đây, dự án đã & Đang Phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp Astral City do Tập đoàn Phát Đạt, và Danh Khôi hợp tác đầu tư (DKRA Vietnam là tổng đại lý tiếp thị & phân phối) cũng vừa được công bố ra thị trường. Tính đến thời điểm hiện tại, Astral City là dự án phức hợp và căn hộ có quy mô lớn nhất Bình Dương. Dự án toạ lạc trên mặt tiền Quốc lộ 13 thuộc TP Thuận An với quy mô g gần 5.000 căn hộ cao cấp tại 8 toà tháp cao 40 tầng.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0981 467 967 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thi gian sớm nhất !

    0981 467 967
    .
    .
    .
    .