Thị trường BĐS Bình Dương như thế nào?

BĐS Bình Dương đang “hot” lên từng ngày và dược nhận định sẽ tăng gấp 3 lần sau năm 2020 khiến hàng ngàn nhà đầu tư ồ ạt mua vào để thu lợi “khủng”.

Mặc cho sự ảnh hưởng của đại dịch Covid thì thị trường BĐS Bình Dương vẫn chưa bao giờ ngừng “hot”. Thậm chí, nhiều khu vực, tình trạng đất nền được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng nên vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Thị trường BĐS Bình Dương trở thành “điểm nóng”

Bỏ qua một vài năm trước thị trường có dấu hiệu “chững” lại thì hiện nay, BĐS Bình Dương đã bắt đầu “trở mình” khi các “ông lớn” lựa chọn nơi đây để đầu tư các dự án. Điều này đã khiến thị trường Bình Dương trong giai đoạn cuối của năm 2020 trở thành thỏi nam châm có sức hút rất lớn đối với các nhà đầu tư bất động sản.

Không riêng gì các dự án nhà phố, biệt thự xây sẵn mà cả thị trường đất nền cũng “sốt xình xịch” khiến nhiều nhà đầu tư đứng ngồi không yên. Theo nhận định của các chuyên gia, chính sự phát triển về mặt kinh tế cùng sự đầu tư cơ sở hạ tầng ở Bình Dương đã tạo điều kiện để bất động

sản ở đây trở thành “điểm nóng” tại khu vực phía Nam. Thậm chí, nhiều lúc, độ “hot” của nó còn vượt qua cả thị trường bất động sản TPHCM.

Giá BĐS Bình Dương sẽ tăng lên gấp 3 lần trong thời gian tới

Không ít chuyên gia bất động sản và các nhà đầu tư đã đưa ra nhận định về khả năng tăng giá gấp 3 lần sau thời điểm năm 2020 đối với thị trường BĐS Bình Dương. Đánh giá này được đưa ra dựa trên những cơ sở thực tiễn về kinh tế, hạ tầng và xã hội ở tỉnh thành này. Cụ thể như:

l Các khu công nghiệp hiện đại được xây dựng ở Bình Dương có lợi thế thu hút sự đầu tư trong và ngoài nước. Khi kinh tế phát triển sẽ kéo theo sự bùng nổ về dân nhập cư. Từ đó, nhu cầu đất và nhà ở tăng lên sẽ khiến giá đất cũng vì thế mà không thể “ngồi yên một chỗ”.

l Bên cạnh đó, Bình Dương cũng gây ấn tượng rất mạnh với sự đầu tư hàng loạt các công trình hạ tầng hiện đại đã và đang được xây dựng như: đại lộ Bình Dương (quốc lộ 13), đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn, quốc lộ 14, cao tốc TP.HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành, tuyến metro thành phố mới Bình Dương – Uyên Hưng – Tân Thành, cao tốc TP.HCM – Lộc Ninh, tuyến metro Dĩ An – Tân Uyên… Điều này

khiến cho BĐS Bình Dương càng trở nên màu mỡ hơn trong mắt các nhà đầu tư.

Có thể thấy, lựa chọn rót tiền vào BĐS Bình Dương trong giai đoạn này sẽ mang đến cho các nhà đầu tư “con gà đẻ trứng vàng”. Tuy nhiên, để có được lợi “khủng” thì nhà đầu tư cũng cần phải tỉnh táo tìm hiểu kỹ thị trường để tránh việc bị “cò mồi” hay chọn phải đất “không sạch” dẫn đến việc khó thanh khoản hay ngâm vốn dài lâu.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0981 467 967 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thi gian sớm nhất !

    0981 467 967
    .
    .
    .
    .