“Thành Phố Mẫu Mực – Cộng Đồng Tỉnh Thức”

THÀNH PHỐ CÀ PHÊ được xây dựng theo lối sống Xanh – Bản sắc – Thịnh vượng tạo nên những không gian sống Đặc biệt – Khác biệt – Duy nhất chưa từng có tại Việt Nam, tập trung vào chất lượng sự hài hòa giữa con người với thiên nhiên. Với Ý tưởng Kiến trúc, Chất liệu, Hạ tầng xây dựng, Môi trường tổng thể để tạo nên những không gian sống sinh thái, tỉnh thức nhằm mang đến sức khỏe viên mãn và sự giàu có toàn diện cho cư dân.

TỔNG QUAN DỰ ÁN THE COFFEE CITY TÂY NGUYÊN

Tên dự án: KHU ĐÔ THỊ THE COFFEE CITY

Chủ đầu tư: Tập đoàn Trung Nguyên Legend 

Vị trí: Đường Nguyễn Đình Chiểu, xã Tân Lợi, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Tổng diện tích: 49 ha

Tỷ lệ xây dựng: 20%

Loại hình: Nhà ở, nhà ở liên kế kết hợp

Tổng số căn: 462 căn, trong đó nhà liên kế thương mại Cantata 232 căn, nhà liên kế Tesla 230 căn

 • Nhà liền kề Tesla: 320 căn, diện tích mỗi căn từ 110m2-130m2
 • Nhà liền kề thương mại Cantata: 232 căn, diện tích mỗi căn từ 110m2-141m2

( Nhấn chuột để đăng ký dự án Thành Phố Cà Phê _ The Coffee City ) 

PKD TẬP ĐOÀN TRUNG NGUYÊN  : 0981.467.967 

pkd thangdinhland tân phước center

Chi Tiết – Đăng ký thông tin bên dưới

  Chủ đầu tư dự án khu đô thị The Coffee City

  Công ty Cổ phần đầu tư Trung Nguyên là doanh nghiệp đầu tư ở lĩnh vực kinh doanh bất động sản uy tín, được biết đến là thương hiệu nổi tiếng cà phê, dành tâm huyết cho những ly cà phê ngon, không gian sáng tạo cho các căn hộ của dự án đầu tư.

  Công ty Cổ phần đầu tư Trung Nguyên đi vào hoạt động từ tháng 12/2009, có trụ sở tại 82-84 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

  The-Coffee-City
  Sáng ngày 28 tháng 3 năm 2018, Lễ Khánh thành Cổng chào và Giới thiệu Dự án Thành phố Cà phê tại Thành phố Buôn Ma Thuột diễn ra đã thành công tốt đẹp. 

  VỊ TRÍ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ THE COFFEE CITY

  Vị trí Thành Phố The Coffee City nằm trên đường Nguyễn Đình Chiểu, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk – đây là tuyến đường có kết nối thuận tiện đến cụm kinh tế mới phát triển năng động của thành phố. Khu đất nơi dự án tọa lạc có phía Bắc và phía Tây giáp đường vành đai, phía Nam giáp khu thương mại và phía Đông gần với bệnh viện thành phố.

  vị trí dự án the coffe city trung nguyênTrong bán kính 2-10km có thể dễ dàng kết nối với: bệnh viện, sân bay, bến xe, siêu thị, những khu du lịch sinh thái hoang sơ với không khí trong lành, những trung tâm hành chính,.

  CƠ SỞ TIỆN ÍCH DỰ ÁN THE COFFEE CITY 

  Mỗi một thời khắc tại The Coffee City đây sẽ là một trải nghiệm đặc biệt để bạn cùng gia đình cảm nhận trọn vẹn sự giàu có và hạnh phúc về Tâm – Thân – Trí

  vị trí dự án thành phố cà phê

  Cánh cửa của Thành phố Cà phê chào đón các cư dân đến với những không gian sống – nghỉ dưỡng sinh thái độc đáo, hài hòa với tự nhiên và văn hóa bản địa.
  Dù trong bất kỳ không gian nào ở nơi đây, từ nhà ở liên kế, nhà phố thương mại, biệt thự, hay văn phòng làm việc… đều giúp thúc đẩy tư duy sáng tạo và hướng mọi người tới những giá trị Chân – Thiện – Mỹ của con người.

  tien ich xung quanh 1

  MẶT BẰNG DỰ ÁN THE COFFEE CITY TRUNG NGUYÊN

  Mặt bằng dự án Thành Phố Cà Phê – The Coffee City

  the coffee city trung nguyen

  SẢN PHẨM CHÍNH THỨC DỰ ÁN THÀNH PHỐ CÀ PHÊ

  Cánh cửa THÀNH PHỐ CÀ PHÊ mở ra chào đón bạn đến với những không gian sống sinh thái, nghỉ dưỡng độc đáo. Nơi đây, cảnh trí được chúng tôi quy hoạch theo hướng nương tựa, hài hòa với thiên nhiên. Chúng tôi lưu giữ tối đa bản sắc bản địa và bảo tồn hồn đất, hồn nước, hồn người nơi đây vốn được hình thành qua hàng trăm triệu năm.

  thành phố cà phê buôn mê thuật

  Với mật độ cây xanh bao phủ, cùng diện tích mặt nước lớn tới ½ diện tích toàn khu, những không gian sống, nghỉ dưỡng, 

  thành phố cà phê

  TIẾN ĐỘ KHU ĐO THỊ THÀNH PHỐ CÀ PHÊ

  Đây là một phần hoạt động có tại Bảo tàng Thế giới Cà phê sắp khai trương trong năm 2018 với những Không gian triển lãm tương tác với khách tham quan cùng những trải nghiệm tham quan với ngũ quan (nghe, nhìn, nềm, ngửi, chạm)

  khu đô thị thành phố cà phê

  Toàn cảnh Dự án Thành phố Cà phê nhìn từ trên cao

  The Coffee City

  The Coffee City

  Với tổng diện tích dự án 45,45 ha nhưng chỉ có khoảng hơn 10ha làm đất ở còn lại là cảnh quan, Thành phố Cà phê là nơi tập trung những không gian sống Đặc biệt – Khác biệt – Duy nhất chưa từng có tại Việt Nam theo lối sống Xanh – Bản sắc – Thịnh vượng.

  Thành phố Cà phê mang tên The Coffee City còn là công trình duy nhất tại Việt Nam đã thuyết phục được IKEA – Tập đoàn nội thất đa quốc gia hàng đầu thế giới, nổi tiếng trên 60 quốc gia với sự đổi mới và phong cách đặc trưng trong từng thiết kế, kiểu dáng – trở thành đối tác độc quyền tham gia thiết kế và cung ứng nội thất.

  ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

  Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0981 467 967 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thi gian sớm nhất !

   0981 467 967
   .
   .
   .
   .