Đánh giá về tính thanh khoản khi đầu tư căn hộ Bình An Tower

Sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt tiền QL1K, trung tâm của Tp Dĩ An, tâm điểm giao thương giữa 3 vùng kinh tế Tp Hcm – Bình Dương – Đồng Nai. Dự án căn hộ Bình An Tower đang thu hút được đông đảo khách hàng đầu tư, mua ở. Vậy ở dự án, lây căn cứ gì để khăng định căn hộ chung cư Bình An Tower có tính thanh khoản gia tăng cao trong tương lai. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết này.

Website : Căn hộ chung cư Bình An Tower Bình Dương

1 . Vị trí tâm điểm, kết nối đa điểm

Yếu tố then chốt, tạo lên sự thành công của một dự án chính là nhờ vào vị trí. Vị trí đẹp, mang đến rất nhiều điểm cộng lớn cho dự án, ở căn hộ Bình An Tower cũng vậy. Dự án nằm trong trung tâm hành chính của Tp Dĩ An, là tâm điểm kết nối giao thương giữa Đồng Nai – Bình Dương – TP HCM và các tỉnh Tây Nguyên. Đồng thời, dự án chỉ nằm cách Tp Hcm chỉ 1,5km, điều này sẽ gia tăng tính thanh khoản cho dự án trong tương lai.

Bên cạnh đó, nhờ vị trí, dự án cũng được hưởng lợi rất nhiều về mặt giao thông đi lại, từ chung cư Bình An Tower cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới một số vùng lân cận thông qua một số tuyến đường lớn như : Quốc lộ 1A, Quốc lộ 1K, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, đường Thống Nhất,….Thậm chí, việc đi lại tới trung tâm TP HCM hay trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương thông qua ga metro số 13 – 14 sẽ được rút ngắn thời gian di chuyển.

2 . Gía bán tốt nhất so với khu vực

Lĩnh vực bất động sản Dĩ An trong 3 năm gần đây, theo khảo sát thị trường không thua kém gì so với Tp Hcm. Mặt bằng giá tại các khu vực hạ tầng đồng bộ như Big C Dĩ An, hay khúc ngã tư 550, và một số phường giáp ranh Tp Hcm đều có sự tăng trưởng mạnh. Dọc tuyến đường QL1K xuất hiện nhiều dự án đang được triển khai, mức giá trung bình khoảng 30tr/m2. Tuy nhiên, trong số đó, dự án căn hộ BÌNH AN TOWER Dĩ An lại có mức giá dễ chịu nhất, thích hợp với số đông khách hàng có thể mua ở hoặc đầu tư tại dự án. Hãy cùng so sánh giá bán dự án với một số dự án trong khu vực :

 • Gía bán dự kiến căn hộ Bình An Tower Bình Dương do chủ đầu tư Bình An Land phát triển : 23 – 25tr/m2
 • Căn hộ Green Square City của chủ đầu tư TBS Land, mức giá bán dự kiến khoảng 38 – 42tr/m2
 • Dự án căn hộ Bcons Green View của chủ đầu tư Bcons, đang có mức giá thời điểm hiện tại là 28 – 30tr/m2
 • Căn hộ Phúc Đạt Tower của CĐT Phúc Đạt đang có mức giá khoảng …
 • Căn hộ 9X Next Gen Hưng Thịnh cũng đang có giá bán dự kiến khoảng 27 – 28tr/m2 .

Như vậy, qua những dẫn chứng trên, có thể đánh giá chung cư Bình An Tower đang có mức giá tốt nhất. Với mức giá này, dự án sẽ mang lại nhiều lợi nhuận cho khách hàng khi đầu tư.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0981 467 967 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thi gian sớm nhất !

  0981 467 967
  .
  .
  .
  .