Ngày 27/1, tại Tòa nhà Trụ sở Tập đoàn Đất Xanh, Tập đoàn Đất Xanh và Công ty CP Xây dựng Coteccons ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược trong việc triển khai dự án Khu căn hộ Opal Skyline Thuận An (TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương). Theo thỏa thuận, Công ty CP Xây dựng Coteccons sẽ trở thành tổng thầu thi công toàn bộ kết cấu và hoàn thiện kiến trúc của dự án Opal Skyline – dự án do Công ty Hà An làm chủ đầu tư và Tập đoàn Đất Xanh làm nhà phát triển tại Thành phố Bình Dương, với gói thầu có giá trị lên tới 1.000 tỷ đồng.

THÔNG TIN VỀ NHÀ THẦU XÂY DƯNG COTECCONS

Thành lập từ năm 2004, C.Ty Xây Dựng Coteccons là một trong những thương hiệu uy tín bậc nhất trong lĩnh vực nhà thầu xây dựng khi luôn đặt các yếu tố: an toàn, chất lượng, tiến độ và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Năm 2018, Coteccons đứng đầu bảng xếp hạng Top 10 Chủ đầu tư bất động sản – Nhà thầu xây dựng – Công ty vật liệu xây dựng uy tín do Vietnam Report bình chọn. Hợp tác lần này là bước ngoặt đánh đấu mối quan hệ hợp tác của 2 doanh nghiệp, không chỉ riêng tại dự án Opal Skyline và còn các dự án khác trong tương lai. 

ký kết xây dựng dự án opal skyline

Ông Bùi Ngọc Đức, Tổng Giám đốc Tập đoàn Đất Xanh cùng ông Bolat Duisenov, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP Xây dựng Coteccons tại buổi ký kết ngày 27/01.

Là đơn vị phát triển dự án, Đất Xanh luôn tìm kiếm sự hợp tác, liên kết với những đối tác giàu uy tín, kinh nghiệm cũng như tiềm lực, như Coteccons.” Ông Bùi Ngọc Đức, Tổng Giám đốc Tập đoàn Đất Xanh chia sẻ, “Quá trình thương thảo để đi đến thống nhất của 2 đơn vị cũng diễn ra rất nhanh, thể hiện được thiện chí từ cả 2 phía. Từ sự thuận lợi đó, chúng ta có thể trông chờ vào những sự hợp tác khác cho những dự án sắp được triển khai của Đất Xanh.”

ĐẠI DIỆN TẬP ĐOÀN ĐẤT XANH CHO VỀ DỰ ÁN OPAL SKYLINE

Đại diện Tập đoàn Đất Xanh cũng cho hay, Opal Skyline đã hoàn tất đầy đủ các bước pháp lý để có thể khởi công. Với những cam kết và uy tín của Coteccons, nhà phát triển này tin tưởng có thể hoàn tất những hạng mục quan trọng đầu tiên của dự án trong quý II năm nay.

Ông Bùi Ngọc Đức, Tổng Giám đốc Tập đoàn Đất Xanh chia sẻ tại buổi lễ.

Ông Bùi Ngọc Đức, Tổng Giám đốc Tập đoàn Đất Xanh chia sẻ tại buổi lễ.

Dự án được nằm Tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Tiết, thành phố Thuận An, Bình Dương, Opal Skyline cung cấp hơn 1.500 căn hộ cao cấp ra thị trường khu vực thuân an .Opal Skyline Bình Dương gồm hai tháp 36 tầng, với các sản phẩm từ 1-3 phòng ngủ, trong đó, diện tích căn hộ từ 40-65 m2 chiếm 70% tổng số sản phẩm cho dự án này.

Opal Skyline Sở hữu vị trí giao thương chiến lược, cư dân sinh sông tại đây được tận hưởng trọn vẹn không gian sống trong lành nhưng không kém phần năng động tại thành phố mới Thuận An đi chuyển đi các trung tâm chỉ mất 20 – 30 phút để di chuyển vào trung tâm TP.HCM thông qua quốc lộ 13, ngang tầm quận 9, Thủ Đức vào trung tâm thành phố.

Song song qua đó, khách hàng được tận hưởng toàn bộ hệ sinh thái cảnh quan tại dự án, dịch vụ cùng hơn 25 tiện ích nội khu đẳng cấp bao gồm khu thể thao đa năng Gym – Yoga, hồ bơi vô cực……..

Hiện, dự án opal skyline đã được UBND tỉnh Bình Dương cấp giấy phép xây dựng, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500, quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư… Liền kề Đại lộ Bình Dương, pháp lý hoàn thiện cùng thiết kế hiện đại và quy hoạch đồng bộ theo chuẩn quốc tế, Opal Skyline Đất Xanh mở ra cơ hội đầu tư sinh lợi hấp dẫn cho các nhà đầu tư và cơ hội an cư lý tưởng tại thành phố mới Thuận An.

Tham khảo thêm về Website : https://thangdinhland.com/du-an/opal-skyline/

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0981 467 967 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thi gian sớm nhất !

    0981 467 967
    .
    .
    .
    .