Thành phố Thủ Dầu Một chiếm ưu thế vị trí là thủ phủ của Tỉnh Bình Dương, có tốc độ phát triển về nên kinh tế mạnh mẽ, cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện, tiện ích sẵn có, lực lượng lao động tạo nguồn cầu an cư lớn. Thủ Dầu Một đã và đang là tâm điểm nóng trên thị trường bất động sản Bình Dương nói riêng và khu vực phía Nam nói chung
thị trương bình dương

Thủ Dầu Một – “trung tâm của trung tâm”

Tp.Thủ Dầu Một hiện là đô thị loại 1, là một trong số ít thành phố mà 100% là phường không có xã ngoại thành. Bên cạnh đó thành phố đã và đang xuất hiện nhiều khu đô thị mới, nâng cấp cơ sở hạ tầng, thu hút nhiều doanh nghiệp và cư dân đến sinh sống. Thủ Dầu Một được xem là thành phố “trung tâm của trung tâm”. Về thị trường căn hộ tại Bình Dương nói chung và Thủ Dầu Một nói riêng, bắt đầu từ năm 2021 và những năm tới sẽ là giai đoạn tăng trưởng mạnh nhất do cơ sở hạ tầng của thành phố ngày càng hoàn thiện

Thủ Dầu Một sở hữu nhiều tuyến giao thông huyết mạch nối liền Bình Dương đến các khu vực kinh tế lân cận như như Quốc lộ 13, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn…Với vị trí thuận lợi, cách TP.HCM hơn 20km, Được biết, Bình Dương đang được lên kế hoạch đầu tư nhiều công trình giao thông trọng điểm như cao tốc Đức Hòa – Chơn Thành, cao tốc TPHCM – Lộc Ninh, tuyến metro Thủ Dầu Một – Mỹ Phước – Bàu Bàng – Long Nguyên…, tuyến xe buýt nhanh kết nối với tuyến Suối Tiên đang được xây dựng,… góp phần giúp kinh tế cũng như thị trường bất động sản khu vực ngày càng phát triển.

Hiện nay, chính quyền Bình Dương đã và đang có những chính sách nhằm thu hút đầu tư, phát triển thị trường bất động sản tại khu vực trung tâm, trong đó, hiển nhiên Thủ Dầu Một là khu vực ưu tiên hàng đầu.

Nhu cầu ở thực tại Thủ Dầu Một ngày càng tăng

Bên cạnh lợi thế về vị trí địa lý và kinh tế, Thủ Dầu Một còn sở hữu nguồn khách hàng dồi dào. Với 7 khu công nghiệp đã hoạt động, dân cư lên đến 1,25 triệu người với 50.000 lao động là chuyên gia, người lao động trong, ngoài nước. Nhóm khách hàng này thường sinh sống và làm việc tại khu vực trung tâm, nơi có nhiều khu công nghiệp cùng tiện ích giải trí hoàn thiện, chính vì vậy Thủ Dầu Một nghiễm nhiên trở thành khu vực tập trung hàng đầu với nguồn khách hàng dồi dào tăng đều qua các năm.

thị trường bình dương

Opal City View là sản phẩm được xem là “đo ni đóng giày” đáp ứng cho nhu cầu của giới chuyên gia. Tỉ lệ hấp thụ của dự án này đã khiến giới chuyên gia phải bất ngờ bởi số lượng khách hàng quan tâm đông đảo.

Đất Xanh Group đã có kinh nghiệm triển khai nhiều dự án căn hộ thông minh và được đánh giá cao, tuy nhiên, dự án Opal City View lại đặc biệt hơn cả bởi đây là dự án mang tính biểu tượng, góp phần khẳng định vị thế cho chủ nhân sở hữu bởi tính biểu tượng mà nó mang lại.

opal city view

Dự án Opal City View đáp ứng kỳ vọng của giới chuyên gia như thế nào?

Opal City View Thủ Dầu một đã mang đến một tòa tháp đôi với biểu tượng về sự kết nối và không ngừng vươn lên. Hai toà tháp cao 36 tầng được nối với nhau bởi cầu kính trên không vừa hiện đại, độc đáo lại vừa nên thơ, lãng mạn nhờ có góc nhìn toàn cảnh Bình Dương.

Với giá chỉ từ 1,7 tỉ đồng/căn cùng với chính sách thanh toán ưu việt chỉ 3%/tháng. Đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng gói hỗ trợ tài chính, ngân hàng hỗ trợ lên đến 70% với lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 24 tháng hoặc cho đến khi nhận nhà. Đây là những chính sách thanh toán hỗ trợ tối ưu cho những gia đình trẻ và các nhà đầu tư bất động sản.

Xem thêm về Can ho Grand Marina

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0981 467 967 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thi gian sớm nhất !

    0981 467 967
    .
    .
    .
    .