Khu đô thị Suntec City thuộc Quần thể Công nghiệp – Dịch vụ – Đô thị Tân Đức long an được thiết kế và quản lý theo mô hình kiến trúc hiện đại của Hoa Kỳ được thực hiện bởi nhà thiết kế xây dựng Morris Architecture. Khi nói về Khu biệt thự phức hợp được bố trí trong không gian xanh, đầy tính thẩm mỹ, một môi trường sống lý tưởng mang lại tiện ích sức khỏe cho cư dân cư ngụ tại đây.

tổng quan về dự án Suntec-City-long-an-

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN SUNTEC CITY LONG AN 

► Tên dự án: Suntec City

► Vị trí: Long An.

► Chủ đầu tư: Novaland – NovaGroup

► Quy mô: gần 1.000 hecta

► Loại hình phát triển: Biệt thự nghỉ dưỡng (Branded Villas); Căn hộ, Nhà phố, Biệt thự (Township, second-home); Khu nghỉ dưỡng và khách sạn (Hotel & Resort), Shophouse nhà phố thương mại; Boutique,…

► Tổng số sản phẩm: Khoảng 10.000 căn.

► Tiện ích: Công viên, Quảng trường, Khu văn hóa ẩm thực và lễ hội,…

► Pháp lý: sở hữu lâu dài

► Đơn vị Tư vấn & Phân phối: Thangdinhland

► Giá bán: chưa công bố.

VỊ TRÍ VỀ DỰ ÁN SUNTEC CITY TÂN ĐỨC LONG AN 

Vị trí Dự án Suntec City được xây dựng tại xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Theo nhận định của Ủy ban Nhân dân tỉnh Long An, Khi nói về xã Tân Mỹ là một địa điểm có ý nghĩa quan trọng về liên kết giao thông giữa Thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh miền Tây, có vai trò to lớn trong việc phân bố dân cư đô thị giữa tỉnh Long An và Thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0981 467 967 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thi gian sớm nhất !

    0981 467 967
    .
    .
    .
    .