5 đại kỵ trong phong thủy nhà đất mà bạn phải hối tiếc khi bỏ qua nó

Phong thủy nhà đất opal skyline là điều có vai trò rất quan trọng đối với sự hưng suy của gia đạo. Nhưng thực tế thì ít người biết và quan tâm đến vấn đề này. Để giúp bạn có được lựa chọn chính xác nhất, dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về 3 điều đại kỵ mà bạn không nên mắc phải khi chọn mua nhà hay đất ở.

cac loai thue khi mua nha

Không chọn khu đất có tính dữ

Theo phong thủy nhà đất thì khu đất có hình tam giác, có đường đâm thẳng tới hay gần trạm xăng dầu… là những lựa chọn mà bạn nên tránh. Bởi đây là biểu hiện của đất không lành. Nó có thể mang đến những tai nạn, thất thoát cho gia chủ và thậm chí là những người xung quanh.

Không mua nhà có quá nhiều cửa

Với những người mong muốn mua nhà hợp phong thủy thì nên né tránh những nhà có thiết kế quá nhiều cửa. Vì sao vậy? Mặc dù việc mở nhiều cửa có thể mang đến sự tiện lợi khi sinh hoạt nhưng nó lại gây ảnh hưởng đến khả năng tích tụ tiền tài, may mắn cho gia đạo.

phong thuy nha dat 1

Không mua đất, nhà bên khu vực chùa, đền, nghĩa trang hay bệnh viện

Không phải ngẫu nhiên mà giá đất ở gần chùa, đèn, bệnh viện và các nghĩa trang lại thấp hơn so với thị trường. Đó là bởi ở đây âm khí rất mạnh. Nếu xét theo phong thủy nhà đất thì người sinh sống ở đây sẽ thường gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, bất an và tài lộc cũng không được hanh thông.

Không chọn nhà có ánh sáng mạnh chiếu vào

Bạn không nên chọn những ngôi nhà có các luồng ánh sáng mạnh chiếu thẳng vào bên trong như: đèn đường, mặt kính tòa nhà đối diện hay đèn từ biển quảng cáo…Trong phong thủy nhà đất, ánh sáng này vào ban đêm được gọi là “nhật dạ hung quang”. Nó là nguồn ánh sáng gây bất lợi cho gia đạo. Nó có thể ảnh hưởng đến tính tình, sức khỏe và sự hòa thuận trong nhà. Điều này càng bất lợi hơn nếu gia chủ của ngôi nhà là người mang mệnh Hỏa.

Không chọn đất nằm giữa hai con đường giao nhau

Một đại kỵ trong việc chọn đất phong thủy mà bạn cần biết là những khu đất nằm giữa ngã tư, ngã ba đường. Nó giống như hình lưỡi kéo khiến tài vận, sức khỏe của gia chủ và các thành viên bị cắt đứt. Tuy nhiên, nếu người có bát tự phù hợp với mảnh đất này vẫn có thể lựa chọn nhưng cần phải nắm được cách hóa giải điềm xấu từ thế đất của nó.

Ông bà xưa có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Việc nắm được hết các điều quan trọng trong phong thủy nhà đất là rất khó khăn, kể cả đó là chuyên gia về phong thủy. Nhưng bạn cũng nên trang bị cho mình những điều cần tránh để đảm bảo quyết định đưa ra được chính xác.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0981 467 967 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thi gian sớm nhất !

    0981 467 967
    .
    .
    .
    .