phong thuỷ cho nhà bếp chung cư ra sao .

Chuyên mục: Phong Thủy Ngày đăng:25/08/2020

phong thuỷ cho nhà bếp chung cư ra sao .

PHONG THUỶ CHO NHÀ BẾP 

Trong một căn hộ thường có cửa ra vào và cửa sổ để lấy ánh sáng, không khí trong lành vào nhà, nên sắp xếp cửa opal skyline ra vào và cửa sổ theo các hướng Bắc, Tây, Nam và Tây Bắc (Đông từ trạch). Tiếp đó cần chú ý vị trí bếp trong chung cư hợp phong thủy là các hướng: Nam, Bắc, chính Đông hoặc Đông Nam.

Trong phong thủy, khi tiến hành xây dựng hoặc sửa sang bếp, để bếp trong chung cư hợp phong thủy bạn cần tránh các ngày thiên hỏa, địa hỏa, nguyệt hỏa, thập ác đại bại, nhân hỏa,… để tránh những điều không hay có thể xảy đến. Muốn có được phong thủy bếp cho nhà chung cư đẹp thì hãy sắp xếp để hướng căn hộ opal skyline bếp theo mệnh phong thủy của gia chủ. Không để cửa bếp thẳng với hướng của cửa ra vào căn hộ. Cửa sổ nếu có sẽ phải hướng lệch, không được chĩa thẳng vào bếp.

phong thuỷ opal skyline

Phòng bếp hẹp không thoáng đãng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và cụ thể là đường ruột của các thành viên trong gia đình, do việc không khí không thoáng sẽ làm cho bát đũa, xoong nồi luôn bị ẩm ướt, không có chỗ phơi phóng, sinh sôi nhiều vi khuẩn có hại. Điều này cần phải tránh trong việc thiết kế phong thủy bếp cho nhà chung cư. Các căn hộ chung cư hiện nay khi thiết kế thường có diện tích giữa các phòng không được cân đối. Một ví dụ nhỏ như căn hộ có diện tích mặt sàn khoảng hơn 100m2, phòng khách có diện tích 30m3, phòng ngủ thường để nhỏ hơn khoảng 20m2, và gian bếp chỉ được bố trí diện tích dưới 9m2.

Như vậy, nếu như bạn muốn sửa sang lại căn hộ chung cư của mình hoặc đang có ý định mua một căn chung cư thì cần quan tâm đến sự cân đối diện tích giữa các phòng sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Ví như với căn hộ như trên bạn có thể bố trí lại như sau: Tối đa diện tích dành cho phòng khách opal skyline khoảng 24m2, phòng ngủ khoảng 16m2 và diện tích để bếp trong chung cư hợp phong thủy là trên 9m2.


0981 467 967