Định hướng phát triển không gian đô thị của Thuận An sẽ ưu tiên nhà cao tầng. Skyline của Thuận An sẽ rất khủng trong 5 năm tới!
Khi giá căn hộ ở rìa tp Thủ Đức ở mức 50 đến 60tr mỗi m2, thì giá căn hộ ở Thuận An dưới 40tr hay thậm chí như dự án Tecco Felice Homes có mức giá bán chỉ 27tr/m2 ngay trung tâm Thuận An. Thực sự là điểm đến tuyệt vời cho các nhà đầu tư.
thuan-an
TP Thuận An sẽ trở thành nơi an cư cho các hộ gia đình trẻ ở TPHCM mua để ở và vẫn làm việc ở TPHCM vì khoảng cách gần, giao thông thuận tiện và đang được nâng cấp mở rộng liên tục từ đầu năm đến nay.
Ưu thế của Thuận An là dễ dàng kết nối nhanh chóng đến sân bay và Trung tâm TPHCM. Vì vậy xu hướng nhà đầu tư vẫn sẽ chọn Thuận An để phát triển các dự án căn hộ tại đây và 10 năm tới số lượng cao ốc từ 12 tầng có thể tiến đến con số 200 tòa.
Anh chị hãy chọn Thuận An làm điểm đến đầu tư, em sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu đầu tư của anh chị để có biên lợi nhuận hấp dẫn nhất.
ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0981 467 967 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thi gian sớm nhất !

    0981 467 967
    .
    .
    .
    .