Thông tin pháp lý dự án Gem Riverside là một trong những điều quan trọng nhất về dự án Đất Xanh, và nhận được sự quan tâm nhiều ở thời điểm hiện tại vì thời điểm mở bán sắp diễn ra. Trong quan niệm của khách hàng trên thị trường, việc đầy đủ thông tin pháp lý dự án sẽ đảm bảo cho quyền lợi của khách hàng, cũng như sự minh bạch của dự án. Với vấn đề trên, hôm nay chúng tôi sẽ có chút thông tin, để khách hàng tìm hiểu về pháp lý dự án. Riêng đối với dự án Gem Riverside, VDSC cho rằng khả năng tái khởi động dự án Gem Riverside “sẽ là yếu tố đáng chú ý khi giá bán của dự án có thể ở mức tốt, trên 50 triệu/m2, tăng 20 -30% so với thời điểm mở bán năm 2018”.

PHÁP LÝ DỰ ÁN GEM RIVERSIDE QUẬN 2

Tháng 03/2018 hiện tại, Gem Riverside đã có đầy đủ các giấy tờ chứng minh pháp lý vững vàng để ra thị trường, đầy đủ giá trị như sau:

+ QUYẾT ĐỊNH phê duyệt quy hoạch chi tiết, tỉ lệ 1/500 khu dân cư và tái định cư Nam Rạch Chiếc, diện tích 60.21 ha, phường An Phú, Quận 2(phần quy hoạch kiến trúc vào giao thông) – Số 15396 – QD-UBND.

pháp lý gem riverside

CHẤP THUẬN ĐẦU TƯ DỤ ÁN GEM RIVERSIDE QUẬN 2

+ QUYẾT ĐỊNH chấp thuận đầu tư dự án đầu tư xây dựng giai đoạn 2 – khu chung cư cao tầng CC1 và khu căn hộ chung cư cao tầng CC5 thuộc khu dân cư Nam Rạch Chiếc tại phường An Phú, Quận 2.

Bên cạnh đó, dự án Gem Riverside (quận 2, TP HCM) dự kiến có giấy phép xây dựng vào cuối quý II và được tái khởi động vào quý III năm nay.

chấp thuận đầu tư dự án

+ QUYẾT ĐỊNH chấp thuận chuyển nhượng một phần dự án Khu dân cư Nam Rạch Chiếc tại phường An Phú, Quận 2 do công ty TNHH Nam Rạch Chiếc làm chủ đầu tư – số 4068/QĐ-UBND.

dự án gem riverside quận 2

Căn hộ Gem Riverside, niềm tin tuyệt đối vào chất lượng

Căn hộ Gem Riverside là dự án có tính chủ lực của Đất Xanh Group trong năm 2018, nằm ở phân khúc cao cấp và có kinh phí đầu tư hơn 5000 tỷ đồng. Với chất lượng của dự án rất tốt, khách hàng nên xem qua các đánh giá với các dự án trước đó của Đất Xanh Group, để có cái nhìn rõ hơn.

Tham khảo qua website : https://datxanh.homes/gem-riverside/

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0981 467 967 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thi gian sớm nhất !

    0981 467 967
    .
    .
    .
    .