OPAL SKYLINE PHÁP LÝ RA SAO

Chuyên mục: Tin tức Ngày đăng:22/07/2020

OPAL SKYLINE PHÁP LÝ RA SAO

Do diện tích cũng không quá rộng so với căn hộ khác, chỉ với 64,5 m2 các kiến trúc sư đã khéo léo bố trí các phòng thật hợp lí. Phòng khách với phòng bếp được thiết kế trong cùng một không gian nối dài và gọn gàng. Không gian sinh hoạt chung của cả gia đình được mở rộng. Thiết kế cửa sổ bằng cả chiều rộng phòng khách để đón gió, ăn gian diện tích, đưa ánh sáng vào nhiều hơn.

Hai phòng ngủ có diện tích bố trí khác nhau, một phòng 10,3 m2 một phòng 9,6 m2 phù hợp với những gia đình sống hai thế hệ. Ngoài ra còn có thiết kế 2 nhà vệ sinh và 1 sân phơi khoa học hợp lí. Tất cả các phòng đều có cửa sổ mở rộng không sợ thiếu ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài

Thiết kế nội thất của các phòng đều theo xu hướng hiện đại, đơn giản mà tiện lợi, đáp ứng đủ nhu cầu cần thiết. Tất cả các đồ nội thất được sử dụng bên trong căn hộ dự án opal skyline đều là những đồ nội thất cao cấp, chất lượng tốt của những thương hiệu nổi tiếng.

Bên cạnh căn hộ dự án hai phòng ngủ diện tích 64,5 m2 là diện tích căn hộ nhỏ nhất tại opal skyline, còn rất nhiều căn hộ hai phòng ngủ kích thước đa dạng khác và có cả những căn hộ 3 phòng ngủ cho bạn lựa chọn sau.

Bạn đang tìm kiếm một cuộc sống thoải mái, thú vị vậy chẳng có lí do gì mà bạn không nên tìm đến dự án về pháp lý opal skyline. Những tiện ích ngoại khu, nội khu và cả thiết kế bên trong từng căn hộ sẽ đem tới cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Thật khó kiếm, khó tìm một dự án bất động sản nào lại hội tụ được nhiều ưu điểm tuyệt vời như thế.

Với thiết kế cực kỳ hiện đại và thông thoáng – Đa phần các căn đều sẽ đón được ánh sáng và gió trực tiếp, và có 1 luồng không khí tươi mát vào .

0981 467 967