Căn hộ Opal Skyline của tập đoàn Đất Xanh tung ra thị trường căn hộ Bình Dương vào ngày 06.08.2020 với chính sách thanh toán linh hoạt & giá bán chỉ từ 1 TỶ/CĂN, cùng với đó là chiết khấu dành cho khách hàng lên đến 11% & có sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng.

ra quan du an opal skyline

Opal Skyline “Chuẩn mực sống sang, tâm điểm Thuận An” toạ lại tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Tiết, trung tâm hành chính Bình Dương. Cư dân sống tại Opal Skyline dễ dàng kết nối với các vùng lân cận (Hồ Chí Minh, Đồng Nai) và các tiện ích ngoại khu hiện hữu.

lien ket vung opal skyline

Theo Ông Hoàng Đức Khương – Giám đốc Marketing Đất Xanh Res chia sẻ thì “Bình Dương là một trọng tâm trong sự dịch chuyển thị trường bất động sản trong thời gian sắp tới. Ngoài ra Bình Dương có hạ tầng giao thông kết nối tốt giữa khu công nghiệp và đô thị. Đặc biệt là tốc độ đô thị hoá & tăng dân số trong tương lai gần (Thuận An & Dĩ An)“. Đặc biệt, Ông còn chia sẻ về “lợi nhuận căn hộ cho thuê cao kỷ lục 10 – 14%/năm“.

opal skyline bd

Chính sách thanh toán Opal Skyline

Với thông tin trên cho thấy thị trường vô cùng tiềm năng cho quý khách hàng an cư hoặc đầu tư tại Dự Án Opal Skyline. Nhưng đối với một số khách hàng sẽ còn băn khoăn thu nhập thấp thì làm sao ? Chính sách & thanh toán như thế nào ? đây là vấn đề khách đầu tư quan tâm. Thấu hiểu những bận tâm của khách hàng, nên chủ đầu tư đã hỗ trợ dành cho khách hàng:

 • Trả góp 0% lãi suất, ân hạn nợ gốc đến 18 tháng
 • Thanh toán 30% đến khi nhận nhà
 • Chiết khấu thanh toán nhanh lên đến 11%
ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0981 467 967 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thi gian sớm nhất !

  0981 467 967
  .
  .
  .
  .