Gem Sky World Đất Xanh Nằm gần sân bay quốc tế Long Thành, hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ, dự án Gem Sky World Long Thành hứa hẹn sẽ mang đến cho quý cư dân một cuộc sống hoàn hảo với những khu vườn xanh bao quanh, cùng những tiện nghi nghỉ dưỡng và dịch vụ toàn diện. Mọi thứ đã sẵn sàng cho bạn An Sinh – Học Tập – Làm Việc – Vui Chơi theo cách hoàn toàn mới.

Dự án Gem Sky World sở hữu vị trí “Vàng” cửa ngõ sân bay quốc tế Long Thành

Gem Sky World Sở hữu vị trí “Vàng” ngay mặt tiền đường nằm Quốc lộ 51, xã Long Đức, huyện Long Thành, nằm trong vùng kinh tế khá trọng điểm của tỉnh Đồng Nai. Vì vậy, Gem Sky World Long Thành được đánh giá là khu đất vàng của khu vực có khả năng mở ra nhiều cơ hội kinh doanh và khai thác lớn.

Gem-Sky-world-khu-do-thi-lon-nhat-long-thanh

Hạ tầng Gem Sky World Long Thành Hoàn Thiện – Chỉnh Chu

Hiện tại cơ sở hạ tầng của dự án Gem Sky World Long Thành đã được hoàn thiện. Quá trình quy hoạch giao thông tổng thể tại nội khu dự án cũng đạt tới 95% khối lượng công việc, cùng với đó là hệ thống vỉa hè, giải phân cách đi kèm đang trong giai đoạn hoàn thiện.

Sản phẩm nhà phố, shophouse đa dạng và giới hạn

Dự án gem sky world bao gồm 6 khu chức năng: Khu phố thương mại, nhà ở liên kế, khu thương mại dịch vụ, khu công viên cây xanh và các công trình hạ tầng kỹ thuật hiện đại. Khu dân cư Hà An – Gem Sky World được nhận định và sẽ là tâm điểm bất động sản Long Thành với quy mô hơn 4.022 sản phẩm biệt thự, nhà phố và đất nền. Dự kiến dân số khu đô thị lên đến 18.000 người.
Nhà Phồ liền kề có 2 mẫu : 1 mái & 2 mái với diện tích : 5×20,.. ( 156m xây dựng – 2 tầng rưỡi), Biệt thự song lập cao 3 tầng với diện tích : 8×20,…Với dự án có quy mô lơn thì tập đoàn Đất Xanh sẽ tung ta thị trường 2 phân khu là Garnet Town và Pearl Town.
Hãy theo chân chũng tôi để biết thêm thông tin căn hộ opal cityview
Gem-Sky-world-khu-do-thi-lon-nhat-long-thanh
Hai phân khu này đa số là shophouse và nhà phố liền kề. Đối với nhà phố liền kề có 2 hình thức cơ bản: xây sẵn và khách hàng tự xây.  Biệt thự đơn lập thiết kế 3 tầng : 15×20,.

Pháp lý Gem Sky World Rõ Ràng – Minh Bạch

Là một trong số hiếm hoi các dự án mà có pháp Lý Rõ Ràng – Minh Bạch. Nhu cầu Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi toàn bộ số sản phẩm trong khu dự án pháp lý Gem Sky World Long Thành đều đã có sổ riêng, chỉ đợi trao đến tay khách hàng mà thôi.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0981 467 967 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thi gian sớm nhất !

    0981 467 967
    .
    .
    .
    .