Nội khu hoàn hảo với không gian sống chan hòa

Căn hộ Opal Skyline Thuận An được trang bị chuỗi tiện ích nội khu hiện đại và đẳng cấp. Tiện ích căn hộ có thiết kế cảnh quan ấn tượng với khoảng không gian thoáng đãng, mật độ xanh và khuôn viên mặt nước phù hợp. Hệ thống 25+ hạng mục tiện ích đẳng cấp như: Đài phun nước; Hồ bơi vô cực, tầng 4; Phòng tập gym & yoga trên cao; Sân chơi trẻ em; Khu BBQ; Nhà trẻ; Nhà sinh hoạt động đồng; Phòng lánh nạn; Phố đi bộ; Vườn Opal; Khu ngắm cảnh…tạo lập phong cách sống hoàn mỹ, đủ đầy và tiện nghi cho cả gia đình.

tien ich can ho opal skuline duong quoc lo 13 tinh binh duong 8

tien ich du an can ho opal skyline dat xanh thuan an binh duong

Tiện ích căn hộ Opal Skyline Thuận An với mong muốn mang đến cho cư dân Opal Skyline Bình Dương chất lượng sống tốt nhất, tiện nghi nhất. Chủ đầu tư Đất Xanh Group trang bị cho dự án Opal Skyline với hơn 20 tiện ích nội khu sang trọng và hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế cũng như thể hiện đẳng cấp và vị thế của mình so với các Chung cư Bình Dương khác. Các tiện ích cao cấp được chủ đầu tư đưa vào là những tiện ích được chắt lọc từ những người đàn anh như Opal Riverside, Opal Garden, và Opal Boulevard. Chuỗi căn hộ Opal được các cư dân đang sinh sống đánh giá rất cao về mật độ xanh và tiện ích nội khu sạch đẹp

Ngoại khu đầy đủ tiện ích cho cuộc sống hiện đại

Ngoại khu cung quanh dự án Opal Skyline có đầy đủ các cơ sở hạ tầng và dịch vụ hiện đại phù hợp các nhu cầu của khách hàng với mọi lứa tuổi trong một gia đình. Các tiện ích này liên kết một cách có hệ thống hứa hẹn sẽ là một chuỗi tiện ích liên kết bổ sung và làm hoàn chỉnh hệ thống các tiện ích cho dự án căn hộ Opal Skyline. Từ giáo dục, y tế, du lịch và nghỉ dưỡng đến các khu giải trí và mua sắm đều có đầy đủ tại ngoại khu dự án Opal Skyline.

 • Giáo dục: trường THCS Ngô Chí Quốc, trường ĐH Kinh tế – Luật TP.HCM, trường CĐCN Thủ Đức, trường Quốc tế Châu Âu, trường đại học Quốc tế Sài Gòn, trường Quốc tế Anh, trường ĐH Công nghiệp TP. HCM, trường Đại học HUTECH, đại học Hồng Bàng, đại học GTVT TP. HCM, đại học Văn Hóa TP. HCM, đại học Quốc Gia TP. HCM, đại học Tài Chính – Marketing, đại học Ngoại Thương TP. HCM, đại học Cảnh Sát Nhân Dân, đại học Ngân Hàng.
ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0981 467 967 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thi gian sớm nhất !

  0981 467 967
  .
  .
  .
  .