Bạc Liêu khá yên ắng với chủ đề bất động sản. Từ trước tới nay, vùng đất này chưa có dự án nào thực sự nổi bật. Do đó, thị trường bất động sản ở Bạc Liêu “trầm tĩnh” hơn các vùng khác. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Center Mail Bạc Liêu đã thay đổi tất cả.

mail tổngMô hình tổng quan của dự án Center Mail Bạc Liêu

Center Mail Bạc Liêu là khu đô thị đồng bộ, gồm đất nền chia lô sẵn và các tiện ích đi kèm. Nhà đầu tư có thể mua đất nền của dự án, sau đó tiến hành xây dựng theo phong cách chung. Sao cho đảm bảo sự thống nhất của dự án, cũng như cảnh quan xung quanh. Đầu tư vào Center Mail Bạc Liêu là hành động đúng đắn. Bạn có cơ hội tận hưởng cuộc sống đích thực, khởi nghiệp kinh doanh, gia tăng lợi nhuận trên chính mảnh đất Bạc Liêu.

mặt bằngSơ đồ các phân khu của Center Mail Bạc Liêu

Thông tin về dự án Center Mail Bạc Liêu

– Tên dự án: Center Mail Bạc Liêu.

– Vị trí: Đường 23/8, Phường 8, Thành phố Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

– Tổng diện tích dự án: 48.000 m2.

– Diện tích lô đất ở: 69.75 m2 – 157,87 m2.

– Diện tích đất đã xây dựng (các công trình ngoài khu đất ở): 18.000 m2.

– Mật độ xây dựng trên tổng diện tích đất: 37%

– Số lô đất nền: 230 lô.

– Diện tích đất làm đường giao thông: 17.269 m2

– Diện tích đất xây dựng công viên: 12.722 m2

– Diện tích đất các khu tiện ích: 16.000 m2

– Có 1 số khu vực nằm trong vòng bảo vệ đặc biệt (24/24).

– Các tiện ích thuộc dự án: Trung tâm thương mại cao cấp, đấu trường La Mã, nhà hàng ăn, công viên xanh, phố đi bộ, trung tâm thể dục thể thao,…

– Dự án Center Mail Bạc Liêu – đại diện cho lối sống mới, đẳng cấp và hiện đại. Không thua kém các nước phát triển trên thế giới.

phong cáchDự án Center Mail Bạc Liêu mang phong cách Châu Âu

Những điều chỉ có tại dự án Center Mail Bạc Liêu

Mảnh đất Bạc Liêu vốn “bàn quan” với chủ đề bất động sản. Bởi lẽ chưa có dự án nào thật sự nổi bật hay hoành tráng tại khu vực này. Chỉ khi Center Mail Bạc Liêu xuất hiện, vùng đất này như bừng tỉnh sau màn đêm kéo dài. Thành phố Bạc Liêu bỗng trở thành điểm nóng của bất động sản Việt Nam (nhất là khu vực phía nam).

Center Mail Bạc Liêu được xem là nóc nhà rộng lớn nhất của tỉnh Bạc Liêu. Chưa dự án nào vượt qua được nó về mặt quy mô, phong cách thiết kế, hệ thống tiện ích, cũng như tính đẳng cấp vượt trội.

Hệ thống tiện ích của Center Mail Bạc Liêu bao gồm:

– Quảng trường sự kiện 500m2

– Chuỗi nhà hàng Thủy Tạ

– Quảng trường La Mã 200m2

– Vườn nướng BBQ 250m2

– Sân khấu nhạc nước 5.500m2

– Khu vui chơi trẻ em 1.000m2

– Hệ thống ngân hàng

– Bệnh viện

– Hệ thống các trường học: mẫu giáo, phổ thông, đại học,…

– Bến xe bus

Và rất nhiều các tiện ích khác nữa…Riêng đây thôi cũng đủ thấy Center Mail Bạc Liêu hoành tráng, đẳng cấp đến mức nào. Sống ở đây, bạn được thụ hưởng tất cả những dịch vụ cao cấp nhất. Từ ăn uống, vui chơi giải trí cho đến giáo dục, chăm sóc sức khỏe,… Bạn không phải đi đâu xa để tìm kiếm những dịch vụ như vậy. Dự án Center Mail Bạc Liêu có đầy đủ mọi thứ.

cuộc sốngCenter Mail Bạc Liêu – nơi cuộc sống thăng hoa

Những điểm nhất của Center Mail Bạc Liêu phải kể đến: đầy đủ tiện nghi, sang trọng, đẳng cấp. Bạn muốn tận hưởng cuộc sống đích thích? Hay kinh doanh làm giàu. Cứ đến với Center Mail Bạc Liêu, bạn sẽ có tất cả.

 

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0981 467 967 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thi gian sớm nhất !

    0981 467 967
    .
    .
    .
    .