Đầu tư bất động sản trên tuyến đường Lê Thị Trung như thế nào mới hiệu quả? Đâu mới là loại hình có tiềm năng tăng giá cao? Đây là câu hỏi khiến nhiều nhà đầu tư phải băn khoăn khi thị trường nhà đất ở đây đang “lên cơn sốt” từng ngày. Nếu bạn chưa biết nên đầu tư như thế nào, hãy tham khảo những gợi ý sau của chúng tôi.

Đầu tư vào đất nền

Nếu chưa biết nên đầu tư bất động sản trên tuyến đường Lê Thị Trung như thế nào thì đất nền là một gợi ý rất hấp dẫn. Đây là loại hình bất động sản có tính thanh khoản rất cao. Đồng thời, độ an toàn cũng rất đảm bảo. Lựa chọn đầu tư vào đất nền xung quanh đường Lê Thị Trung có rất nhiều ưu điểm:

 • Thứ nhất, giá đất ở đây vẫn đang ở mức hợp lý. Mọi nhà đầu tư đều có thê tìm được khu đất phù hợp với điều kiện tài chính nhiều hay ít của mình.
 • Thứ hai, đất nền ở đây có tiềm năng tăng giá cao do Thuận An sắp được quy hoạch lên đô thị loại II. Vì thế, giá đất chỉ có tăng chứ không có giảm.
 • Thứ ba, quỹ đất nền ở đây vẫn đang khá dồi dào và đa dạng diện tích, vị trí. Nhà đầu tư sẽ có nhiều cơ hội để chọn được khu đất ưng ý.

Đầu tư vào căn hộ dự án

Hiện tại, trên tuyến đường Lê Thị Trung đang có nhiều dự án được xây dựng. Có thể kể đến như: dự án Căn hộ Tecco Us Apartment,  dự án Căn hộ Lê Thị Trung – Bình Dương…Mỗi dự án có hàng ngàn căn hộ cao cấp và nhiều loại hình bất động sản khác. Đây được xem là một kênh đầu tư hấp dẫn, có tính thanh khoản rất cao trên thị trường bất động sản ở Bình Dương nói chung và khu vực đường Lê Thị Trung nói riêng.

dự án bình dương

Chưa dừng lại ở đó, khi Thuận An được quy hoạch lên đô thị loại II thì nhu cầu về nhà ở cũng sẽ tăng lên. Khi đó, nhiều dự án căn hộ mới cũng sẽ được xây dựng. Cơ hội đầu tư bất động sản cũng sẽ đa dạng hơn rất nhiều.

Đầu tư vào nhà dân xây sẵn

Nếu bạn chưa biết chọn loại hình bất động sản trên tuyến đường Lê Thị Trung như thế nào để đầu tư thì có thể cân nhắc đến các nhà dân đang rao bán. Không ít tin tức bán nhà được đăng trên internet. Đây là những căn nhà được xây sẵn. Hầu hết đều có giá khá “mềm”. Nhà đầu tư có thể chọn rót tiền vào loại hình này để cho thuê hay mua đi bán lại đều có khả năng mang về nguồn lợi nhuận không nhỏ.

Đầu tư bất động sản trên tuyến đường Lê Thị Trung như thế nào để có lợi nhuận cao nhất? Câu hỏi này đã được chúng tôi giải đáp với 3 gợi ý nói trên. Bạn có thể cân nhắc để chọn được kênh đầu tư vừa túi tiền và mang đến nguồn lợi hấp dẫn cho mình. Có thể nói, thị trường bất động sản ở khu vực này đang rất HOT. Vì vậy, dù bạn chọn loại hình nào thì khả năng kiếm lời cũng rất cao. Điều quan trọng là bạn phải kiểm tra tính pháp lý và cân nhắc đến túi tiền trước khi lựa chọn.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0981 467 967 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thi gian sớm nhất !

  0981 467 967
  .
  .
  .
  .