Hình dáng quyết định rất lớn đến việc khu đất phong thủy tốt hay xấu. Vì vậy, trước khi chọn mua đất nền Bình Dương hay bất cứ đâu thì bạn cũng cần phải chú ý đến vấn đề này để đảm bảo khu đất mang đến tài lộc cho mình.

Khu đất hình vuông

Khu đất hình vuông được xem là đất phong thủy tốt mà bạn có thể lựa chọn. Bởi dù là căn nhà hay đất nền thì hình vuông vẫn luôn là biểu hiện của sự ổn định và sự cân bằng. Khu đất như vậy sẽ là yếu tố hoàn hảo để khí lưu thông và hỗ trợ tốt cho gia chủ khi xây nhà ở đây. Đây cũng được xem là sự lựa chọn được nhiều người có nhu cầu mua bất động sản “săn lùng” để có được những yếu tố phong thủy tốt đẹp nhất.

cach-xem-phong-thuy-ngoi-nha-xau-tot-theo-dia-hinh-va-hinh-dang-nha-o

Khu đất hình chữ nhật

Nếu bạn có một khu đất hình chữ nhật thì nên xây nhà ở phía trước và để khí dịch chuyển, tích tụ ở phía sau. Điều này tượng trưng cho sự bảo vệ của cải, sức khỏe của bạn và các thành viên trong gia đình. Nó giống như việc bạn đang giàu có lại được tặng thêm của cải, vật chất vậy.

Tuy nhiên, với khu đất hình chữ nhật cũng nên lựa chọn với tỷ lệ 6/4 là thích hợp nhất. Bạn không nên chọn đất có chiều ngang quá hẹp. Điều này sẽ ảnh hưởng đến việc lưu thông sinh khí ở trong khu đất.

Khu đất nở tiền hẹp hậu

Nếu bạn muốn chọn mua đất phong thủy tốt thì nên tránh xa những khu đất có thể nở tiền hẹp hậu. Bởi, theo quan điểm của các chuyên gia phong thủy thì lựa chọn này sẽ khiến bạn rất khó giữ được tiền tài.

download

Khu đất hẹp tiền nở hậu

Trái ngược với hình dáng khu đất trên thì việc chọn đất có dáng hẹp tiền nở hậu sẽ là khu đất đẹp, giúp bạn có được sự bảo vệ tốt cho tiền bạc và sức khỏe trong gia đạo.

Khu đất hình tam giác

Trong phong thủy, đất hình tam giác là khu đất xấu nhất mà bạn nên tránh chọn mua. Bởi những mảnh đất có góc cạnh đều không rõ phương hướng. Điều này khiến sinh khí khó có thể lưu chuyển qua các góc của khu đất. Như vậy, nó sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, cuộc sống gia đình và cả tiền tài của bạn.

Nếu không may bạn sở hữu một khu đất như vậy thì nên lựa chọn làm sân thật lớn và nhà xây vuông vắn ngay chính giữa. Ngoài ra, bạn cũng có thể trồng những cây to, cây bụi ở các góc của khu đất hình tam giác. Điều này có thể giúp hóa giải phần nào những nhược điểm về mặt phong thủy của khu đất.

Trên đây là 5 khu đất có hình dạng phổ biến mà bạn cần biết để xác định được đâu mới thực sự là mảnh đất phong thủy tốt mà mình nên chọn mua. Quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng đến không chỉ sự may mắn, tài lộc mà cả sức khỏe. Vì thế, bạn nên thật cẩn trọng trước khi đưa ra sự lựa chọn “kết bạn” với khu đất nào là tốt nhất cho mì

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0981 467 967 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thi gian sớm nhất !

    0981 467 967
    .
    .
    .
    .