Liên hệ

CÔNG TY DỊCH VỤ BDS THANG DINH LAND

Địa chỉ: 70, Quốc lộ 13, P, Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Website     : thangdinhland.com

Tel phone  :  0981.467.967  (Mr. Thắng)

Email         :  [email protected]

Với phương châm:Đặt chữ tín và lợi ích của khách hàng lên trên hàng đầu”, chúng tôi luôn luôn tiếp nhận thông tin hai chiều từ chủ nhà và khách hàng, hãy nhấc máy ngay để được tư vấn ngay thông tin về bất động sản và mua nhà tại Hồ Chí Minh bán được nhà nhanh, dòng tiền sớm về hoặc mua được nhà để sớm có nơi an cư lạc nghiệp.

Tôi Là Hoàng Đình Thắng – GĐ Bán Hàng, phụ trách dự án Căn Hộ & Đất Nền. Với quan điểm đem đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng, Thắng sẽ hỗ trợ anh/chị tận tâm từ dự án đến tư vấn tài chính.

Với 5 năm kinh nghiệm BĐS và gần 2 năm trong môi trường Ngân Hàng, Thắng sẽ giúp Anh/chị tìm ra bài toán tài chính & phương án đầu tư với tỉ suất lợi nhuận tốt nhất khi mua Đất nền Hoặc căn hộ.

  ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU NGAY HÔM NAY

  Hotline: 0981.467.967

  Phòng Ban Các Dự Án Căn Hộ & Đất Nền 

  Tel: 0981.467.967 (Mr.Thắng)

  Phòng Ban hỗ trợ thủ tục 

  Tel: 0949.306.063 (Mr.Hoàng)

  Phòng ban hỗ trợ dự án

  Xin kính chào và cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến Thang dinh Land!

  Lời Cam kết hỗ trợ tất cả thông tin từ lúc anh/chị mua nhà cho đến lúc nhận nhà, Đặc Biệt Khi Quý khách nhận căn hộ Tôi sẽ có đội ngũ nhân viên thiết kế hỗ trợ bạn Thiết kế nội thất (Tôi Hỗ trợ Miễn Phí thiết kế từ 15 – 20 triệu tùy theo loại diện tích). Bao xin cam kết bảo mật thông tin Quý khách tuyệt đối – ĐĂNG KÝ NGAY: ⇓

  0981 467 967