LỄ TỔNG KẾT 2020 – TINH HOA HỘI TỤ CHÀO XUÂN TÂN SỬU 2021

Sáng ngày 28/1/2021 Công Ty Cổ Phần Cổ Phần Đầu Tư & Dịch Vụ Đât Xanh Miền Đông đã tổ chức lễ tổng kết năm 2020 và chào xuân tân sửu 2021 tại Hội Nghị Resort Lan Rừng – Phước Hải, Bà rịa Vũng Tàu.

Hơn 200 nhân sự cùng khách mời đã tham dự kễ tổng kết & dự tiệc tất niên sôi động, hoành tráng được đàu tư công phu.

lễ tổng kết năm 2020 đât xanh miền đông

NHÌN LẠI HÌNH TRÌNH 1 NĂM CỦA ĐẤT XANH MIỀN ĐÔNG

Là một trong những sự kiện quan trọng nhất của Công ty Đất Xanh Miền Đông. Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh 2020 & Kế hoạch 2021 của Công Ty đã diễn ra với không khi trang trọng và ngạp tràn cảm xúc của Ban Lãnh Đạo cũng như toàn thể cán bộ nhân viên và khách mời.

tổng kết đât xanh miền đông

Chủ đề ” Tinh Hoa Hội Tụ ” là toàn bộ nội dung chương trình đã khắc hoạ lại con đường của Năm 2020 là 1 năm đầy khó khăn Với hơn 1 năm phát triển, từ 1 doanh nghiệp còn khá non trẻ với sự nhiệt huyết , kinh nghiệm, sự đồng lòng của toàn thể nhân viên, vượt qua bức tương lửa của năm 2020 với những kết quả là Hơn 400 sản phẩm được bán ra thị trường, Doanh số tắng 480% so với 2019, mở thêm 2 văn phòng đại diện tại Tp. Hồ Chí Minh & Đồng Nai.

THÀNH QUẢ NĂM QUA CỦA ĐÁT XANH MIỀN ĐÔNG

Đặc biệt Top 2 nhà phân phối có doanh số cao nhất dự án Gem Sky World. Top 2 nhà phân phối có doanh số cao nhất dự án Opal Skyline. Để đạt những thành công trên là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cả một tập thể Đất Xanh Miền Đông, Đặc biệt của những cá thể có kinh doanh xuất xắc trong một năm qua. Có thể nói năm 2020 đầy dấu ấn đặc sắc của Đất Xanh Miền Đông khi chúng ta dần ổn định về bộ máy tổ chứ, ngoài hoạt động kinh doanh thì mục tiêu luôn là hàng đầu.

Thành quả ngày hôm nay là sự chi đạo tài tình sâu sát chi tiết vào tưng hoạt động của BLĐ, song song với những nỗ lực cống hiến của toàn thể chiến binh xuất xắc các phòng ban, bộ phận, tiềm năng của Đất Xanh Miền Đông.

nguyễn duy khánh

Phát biểu tại chương trình, Ông Nguyễn Duy Khánh – Tổng Giám Đốc Công Ty Đất Xanh Miền Đông đã gửi lời đến đối tác hợp tác phát triển, Ông cũng nhấn mạnh thành quả quan trọng nhất đã đạt được trog thời gian qua và ông cũng thể hiện sự tin tưởng với sức mạnh tinh thần đoàn kết tất cả cùng chung nhip thở của Đất Xanh Miền Đông nhất định sẽ trương tồn và phát triển mạnh, Nơi nào có Đất xanh Miền Đông là nơi đó có dấu ấn từ Đất Xanh Miền Đông.

dấu ấn đất xanh miền đông

Chúng ta hãy cùng nhau ôn lại không khí ngày hôm ấy bằng cách xem lại những hình ảnh về sự kiện ấn tượng trong lễ tổng kết cuối năm 2020.

khen thưởng đất xanh miền đông

khen thưởng đất xanh miền đông

khen thưởng đất xanh miền đông

khen thưởng đất xanh miền đông

khen thưởng đất xanh miền đông

khen thưởng đất xanh miền đông

lễ khen thưởng đất xanh miền đông

khen thưởng đất xanh miền đông

Cùng Year End Party 2020 đầy vui mừng của Công Ty Đất Xanh Miền Đông & những khoảnh khắc ấn tượng cùng bùng nổ cảm xúc, hứa hẹn cho một hành trình bức phá ngoạn mục phía trước của Đất Xanh Miền Đông.

Thangdinhland

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0981 467 967 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thi gian sớm nhất !

    0981 467 967
    .
    .
    .
    .