Dự án Tân Phước Center Đường cao tốc Bình Dương – Bình Phước hay còn được gọi là cao tốc Đồng Phú (hoặc Đồng Phú – Bình Dương) đang được xem là một trong những dự án giao thông trọng điểm được ưu tiên xây dựng của Bình Phước trong thời gian sắp tới.

TUYẾN ĐƯƠNG HUYẾT PHÍA ĐÔNG BÌNH PHƯỚC

Từ Điểm đầu của dự án giao với Quốc lộ 14 tại xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước; điểm cuối của dự án sẽ được nối với đường tạo lực Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Nâng cấp đường DT 753 – kết nối trực tiếp với cao tốc Bình Dương – Đồng Phú

Đến nay các nhà đầu tư đã tổ chức triển khai và thi công xây dựng công trình theo hồ sơ thiết kế, hiện đã tổ chức thi công được khoảng hơn 8,3 km nền đường, đoạn qua xã Tân Hòa, huyện Đồng Phú, đồng thời cũng đang khởi công xây dựng những tuyết đường mở rộng trọng điểm, kết nối với tuyến cao tốc này.

CAO TỐC DỰ ÁN ĐỒNG PHÚ ĐƯƠC XEM TRỌNG ĐIỂM

Có thể nói, Tỉnh Bình Phước là tỉnh thuộc miền Đông Nam bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có vị trí chiến lược cực kỳ quan trọng khi là cầu nối giữa khu vực miền Đông Nam Bộ với các tỉnh Tây Nguyên và Campuchia thông qua các hệ thống quốc lộ 13, quốc lộ 14 và các tuyến tỉnh lộ đã được đầu tư xây dựng, nâng cấp trong thời gian vừa qua.

Bên cạnh đó, Bình Phước có 13 KCN với tổng diện tích quy hoạch lên tõi là 4.686 ha, Khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Hoa Lư giáp Campuchia với diện tích quy hoạch 28.364 ha, trong đó 3.580 ha khu trung tâm đã đưa vào hoạt động, có tuyến du lịch quốc tế cũng qua cửa khẩu Hoa Lư: Bình Phước (Việt Nam) – Kratie, Stungtreng (Campuchia) – Champasak (Lào) – Upon Thani (Thái Lan) và hàng loạt các dự án khu du lịch, hạ tầng giao thông đang được xây dựng trong toàn tỉnh. 

Nâng cấp đường DT 753 – kết nối trực tiếp với cao tốc Bình Dương – Đồng Phú
Nhìn vào bức tranh toàn cảnh xa hơn, một khi hạ tầng giao thông hoàn thiện, kéo theo công nghiệp dịch vụ phát triển, sẽ thu hút dân cư đến định cư, làm việc và sinh sống, vì cơ bản ở đâu có khu công nghiệp không sớm thì muộn thì việc dân cư tập trung đông, thúc đẩy phát triển kinh tế khu vực cụ thể ở đây là huyện Đồng Phú đặc biệt là xã Tân Phước là điều hiển nhiên. Đơn giản là vì khu công nghiệp chính là trung tâm việc làm cho hàng ngàn lao động tại địa phương và khu vực. Ngoài ra, khi tuyến đường hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ tạo thành trục xương sống huyết mạch kết nối không chỉ riêng huyện Đồng Phú, Bù Đăng mà còn là trục giao thông trọng điểm phía Đông của tỉnh Bình Phước.

Đọc thêm… Dự án Tân Phước Center – Bình Phước

Theo: thangdinhland.com

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0981 467 967 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thi gian sớm nhất !

    0981 467 967
    .
    .
    .
    .