Không ít người đang đặt ra câu hỏi liệu đất nền Đồng Xoài có sốt hay chỉ là chiêu trò kinh doanh bất động sản? Vấn đề này sẽ được chúng tôi làm rõ ngay sau đây. Hy vọng, chia sẻ của chúng tôi có thể giúp bạn tỉnh táo và cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn rót tiền đầu tư vào bất cứ sản phẩm bất động sản nào ở đây.

dat nen dat o dat tho cu dong xoai binh phuoc 1562410097 nhadat.cafeland.vn

3 lý do khiến đất nền Đồng Xoài có sốt lên trong thời gian qua

Tình trạng đất nền Đồng Xoài có sốt lên là điều không thể phủ nhận trong thời gian gần đây. Điều này xuất phát từ những nguyên nhân chủ quan và khách quan như:

Đất nền luôn là phân khúc có khả năng thu hút sự chú ý rất lớn của các nhà đầu tư. Thậm chí, mức cầu lên đến 86% trong năm 2018 nhưng cung chỉ đạt ở mức chưa đến 1 nửa. Trong khi đó, trước tình trạng sốt đất ở TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai đang trở nên rầm rộ trong nhiều năm qua thì đất nền Bình Phước trong năm 2020 mới bắt đầu “thức tỉnh”.

Sở hữu quỹ đất “sạch’ dồi dào; giá cả ưu đãi hơn so với các khu vực lân cận nên đất nền Bình Phước cũng nhanh chóng được các nhà đầu tư nhắm tới. Bên cạnh đó, tiềm

năng phát triển trong tương lai ở khu vực này cũng không hề kém cạnh so nên việc sốt lên cũng là điều dễ hiểu.

Các dự án bài bản đang trong tình trạng khan hiếm

Một thực tế không thể phủ nhận là việc đất nền ở Bình Phước trở nên Hot cũng do tỉnh này đang khan hiếm các dự án bài bản. Khi dự án bất động sản không có độ tin cậy cao thì việc nhà đầu tư xoay hướng đến đất nền là xu hướng phổ biến.

Cùng với đó, lãnh đạo tỉnh Bình Phước cũng triển khai nhiều chủ trương giúp tạo nên một môi trường đầu tư bất động sản an toàn. Vì vậy, các sản phẩm đất nền vốn ‘im hơi lạng tiếng” lâu nay cũng trở nên “sốt cao” trong năm 2020 này.

Chiêu trò gây sốt đất của “cò mồi”

Không riêng gì Bình Phước mà tình trạng sốt đất ở các tỉnh thành lân cận cũng sẽ không thể thiếu sự tác động của những chiêu trò mà các “cò mồi”. Có nhiều vị trí đất nền không “sốt” cũng sẽ được thổi phồng lên với độ sốt rất cao từ 1 biến thành 10, thậm chí là 100. Nếu không cẩn thận, các nhà đầu tư bất động sản sẽ phải “nếm trái đắng” với việc xuống tiền không có tính toán của mìn

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0981 467 967 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thi gian sớm nhất !

    0981 467 967
    .
    .
    .
    .