Hơn 1.000 sản phẩm được đặt chỗ

 “Sân bay Long Thành là cảng hàng không trung chuyển lớn nhất Đông Nam Á, khi đi vào hoạt động sẽ thu hút các tập đoàn lớn đến mở văn phòng giao dịch, kích thích tăng trưởng kinh tế và đô thị hóa. Nếu hệ thống giao thông của Long Thành phát triển hoàn chỉnh thì giá bất động sản sẽ tiệm cận quận 2, quận 9 của TPHCM”, anh Lộc dự báo. 

century-city

Bên cạnh mức giá và các chính sách thanh toán ưu đãi, tại lễ công bố chính thức, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh còn đưa ra nhiều chương trình ưu đãi “khủng” dành cho khách hàng đặt chỗ thành công. Đặc biệt là chương trình “Cùng Kim Oanh kết nối đầu tư” với các giải thưởng lớn gồm: 1 xe Toyota Camry, 1 xe Hyundai Tucson, 10 Honda SH, 10 Honda Air Blade và 15 Ipad Pro 11. Tất cả các khách hàng tham dự cũng được rút thăm trúng các phần quà hấp dẫn như robot lau nhà Xiaomi, máy lọc không khí Hitachi, máy nước nóng lạnh Toshiba, nồi chiên không dầu Magic… 

Đón làn sóng đầu tư mới

Cách đây vài năm, khi có thông tin quy hoạch xây dựng sân bay quốc tế Long Thành lập tức thị trường bất động sản đã rục rịch tăng 15-20%/năm. Không chỉ các nhà đầu tư trong nước mà các tập đoàn nước ngoài cũng đến Long Thành tìm kiếm cơ hội phát triển dự án. 

Từ cuối năm 2019, khi thông tin khởi công sân bay đã tương đối rõ ràng cộng hưởng với hàng chục dự án hạ tầng trọng điểm được triển khai thì thị trường bất động sản Long Thành thực sự trở thành thỏi nam châm thu hút dòng vốn đầu tư. Trong đó, những dự án xuất hiện đúng thời điểm và có nhiều lợi thế vượt trội như Century City đang là “miếng bánh” được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

century city

Trên thực tế, Century City không chỉ có tiềm năng nhờ vào sân bay quốc tế Long Thành mà hiện tại đã có 7 khu công nghiệp lớn đã và chuẩn bị hoạt động xung quanh dự án. Hàng chục ngàn chuyên gia, kỹ sư làm việc trong các nhà máy và hàng ngàn hộ dân thuộc diện giải tỏa nhường quỹ đất cho dự án sân bay đang làm phát sinh nhu cầu nhà ở rất lớn. 

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0981 467 967 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thi gian sớm nhất !

    0981 467 967
    .
    .
    .
    .