Ngày 03/3/2021, Chủ đầu tư dự án Gem Sky World đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược cùng Hệ thống giáo dục Greenfield School để triển khai đồng bộ các trường học nội khu liên cấp từ mầm non đến trung học tại khu đô thị – thương mại – giải trí này. Sự hợp tác chiến lược giữa hai bên sẽ mang đến cơ hội để các cư dân Gem Sky World và khu vực lân cận tiếp cận môi trường giáo dục đạt chuẩn quốc tế.

a1dde5890442f71cae53Kiến tạo môi trường giáo dục chuẩn quốc tế

Phát triển từ quỹ đất đấu giá, Khu đô thị thương mại giải trí Gem Sky World có quy mô 92.2 ha tại Long Thành được quy hoạch đồng bộ từ hạ tầng giao thông đến cảnh quan kiến trúc, thiết kế nhà ở.

Ngay từ quy hoạch tổng thể, hơn một nửa diện tích dự án được dành cho công viên Gem Sky Park, cây xanh, hạ tầng giao thông, trung tâm y tế, khu vui chơi và các công trình công cộng phục vụ cư dân khu đô thị. Đặc biệt là hệ thống trường song ngữ liên cấp từ Lớp 1 đến Lớp 12, nhằm tạo nên không gian lý tưởng để học tập, vui chơi và rèn luyện thể lực cho các cư dân nhí.

8a8fd3b3c8633b3d6272

“Greenfield School sẽ phát triển hệ thống trường học liên cấp song ngữ từ Lớp 1 đến Lớp 12 tại Khu đô thị Gem Sky World, Long Thành, Đồng Nai với tổng diện tích 3,1ha nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của gần 5,000 học sinh. Sự hợp tác này sẽ tạo ra cơ hội để các em từng bước tiếp cận các phương pháp giáo dục quốc tế, mang đến những giá trị sống chất lượng cho cư dân, là những bước tiến mới trong chiến lược phát triển bền vững của hai bên”, bà Nguyễn Thị Thu Hương – Tổng Giám đốc Hệ thống Giáo dục Greenfield School cho biết.

Việc hợp tác giữa chủ đầu tư Gem Sky World với Greenfield School không chỉ bắt kịp xu hướng tối ưu hóa tiện ích giáo dục vào khu đô thị mà còn khẳng định cam kết của chủ đầu tư trong việc hoàn thiện hệ thống tiện ích theo quy hoạch, mang đến nhiều trải nghiệm sống vượt trội cho cư dân.

hinh 3 dat xanh 040321Ra mắt phân khu Sapphire Parkview, hoàn thiện nhiều hạng mục hạ tầng trọng điểm

Cùng với việc ký kết hợp tác và phát triển hệ thống trường học nội khu, Trong khi đó nhiều hạng mục hạ tầng trọng điểm của khu đô thị Gem Sky World 92.2 ha cũng đang đẩy nhanh tiến độ theo đúng cam kết. Đặc biệt, trong tháng 3 năm nay, Có phân khu Sapphire Parkview – một trong những phân khu đẹp nhất dự án sẽ chính thức được công bố ra thị trường.

Sở hữu vị trí đắc địa liền kề công viên trung tâm Gem Sky Park rộng 3 ha sắp hoàn thành, Trong đó phân khu Sapphire Parkview có tầm nhìn ra đại lộ Goldsilk Bouelvard, được bao bọc bởi hệ thống trường mầm mon, tiểu học và trung học cơ sở, công viên vệ tinh Garnet Park…

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0981 467 967 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thi gian sớm nhất !

    0981 467 967
    .
    .
    .
    .