FLC Mega City Bạc Liêu là nhà ở mật độ cao Hiệp Thành – Vĩnh Trạch Đông có tổng diện tích hơn 11,1 ha, bao gồm đất ở và đất thương mại dịch vụ. Dự án có vị trí tại thửa đất 170, xã Hiệp Thành và thửa đất 771 – 772, xã Vĩnh Trạch Đông. Tổng mức đầu tư đề xuất dự kiến tối thiểu là 2.000 tỷ đồng. FLC Mega City Bạc Liêu là khu phức hợp kết hợp giữa du lịch nghỉ dưỡng, sân golf và đô thị sinh thái, hướng đến mục tiêu trở thành dự án có hệ tiện ích đồng bộ bậc nhất tại Bạc Liêu cũng như phía Nam ĐBSCL.

FLC Bạc Liêu

TỔNG QUAN DỰ ÁN FLC MEGA CITY BẠC LIÊU

Tổng quan : Khu Phức Hợp FLC Mega City Bạc Liêu

 

 

 

 

 

 

 

VỊ TRÍ DỰ ÁN FLC MEGA CITY BẠC LIÊU

Vị trí FLC Mega City Bạc Liêu toạ lạc tại 2 xã Hiệp Thành và Vĩnh Trạch Đông (TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu), cách sân bay quốc tế Cần Thơ chỉ 100km, cách TP Hồ Chí Minh 250km, kết nối thuận tiện với các tỉnh lân cận qua quốc lộ 91C đi Sóc Trăng và quốc lộ 1A đi Cà Mau.

 

 

 

TIỆN ÍCH VỀ DỰ ÁN FLC MEGA CITY BẠC LIÊU

Dự án FLC Mega City Bạc Liêu là tổ hợp sân golf tiêu chuẩn, khách sạn 5 sao, khu resort cao cấp, hệ thống công viên giải trí quy mô trong nhà và ngoài trời, trung tâm thương mại hiện đại cùng các tiện ích chất lượng cao, hình thành vùng lõi xanh mát tự nhiên cho dự án, uốn lượn giữa những đầm nước và thực vật đặc trưng của vùng đồng bằng Tây Nam Bộ.

Tổ hợp Resort FLC Mega City sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp được xây dựng với mật độ thấp, có góc mở lớn, bao quát toàn bộ sân golf. Các công trình của tổ hợp này bao gồm: Khách sạn 5 sao (6 – 9 tầng), các Bungalow, Nhà hàng, Spa… Cùng với đó là Trung tâm Hội nghị Quốc tế và Club house, giúp tối ưu hóa nhu cầu lưu trú nghỉ dưỡng của du khách.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0981 467 967 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thi gian sớm nhất !

    0981 467 967
    .
    .
    .
    .