Dự án Căn hộ DIYAS SKY có yêu cầu đặc biệt về không gian sống. thay vì chọn một số sản phẩm bất động sản phân khúc khác với giá trị lớn để gồng mình trả nợ, áp lực tài chính, Diyas Sky tạo cơ hội sở hữu căn nhà đầu tiên của người trẻ yêu sáng tạo. Nhiều gia đình trẻ, vốn đang “khát” nhà ở giá vừa tầm tại TP HCM, đã nhanh chóng đặt mua căn hộ này. Căn hộ Diyas Sky đang ghi điểm trên thị trường với giá vừa tầm và tạo cơ hội để người trẻ sáng tạo phong cách riêng.

tầng sky Sunshine Legend Sky Villas

TÔNG QUAN VỀ DỰ ÁN DIYAS SKY TÂN BÌNH

 

 

 

 

CHỦ ĐẦU TƯ DIYAS SKY

CT Group – nhà phát triển đô thị toàn diện đi tiên phong trong công cuộc đáp ứng những dòng sản phẩm căn hộ phù hợp với nhu cầu của thế hệ trẻ với dòng sản phẩm mang 2 tên thương hiệu DIYAS SKY và DIYAS SS1 đã sẵn sàng đáp ứng tốt cho thị trường. Dự án là món quà tâm huyết của C.T Group dành cho giới trẻ – ngôi nhà riêng không còn là quá xa. 

VỊ TRÍ DỰ ÁN DIYAS SKY TÂN BÌNH

Dự án Diayas Sky nằm tọa lạc tại số 16 Nguyễn Đức Thuận, ngay góc với đường Thân Nhân Trung, thuộc phường 13, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí dự án căn hộ DIYAS SKY chỉ cách đường Cộng Hòa vài trăm mét và đây chính là tuyến đường huyết mạch, trung tâm của quận Tân Bình.

 

 

 

Diyas Sky nằm ngay cạnh bên Nhà ga 3 thuộc sân bay Tân  Sơn Nhất, đến trung tâm Quận 3, Quận 1 chỉ mất khoảng 15 phút qua tuyến  đường Cộng Hòa – Nguyễn Văn Trỗi hoặc Trường Chinh – Cách Mạng Tháng  Tám. Căn hộ Diyas Sky Nguyễn Đức Thuận Tân Bình cũng có vị trí gần Ga số 9 tuyến Metro số 2 và tuyến Monorail số 2, tạo  sự dễ dàng trong di chuyển đến các quận huyện thuộc TP.HCM.

MẶT BẰNG DỰ ÁN DIYAS SKY TÂN BÌNH

 

 

 

THIẾT KẾ DỰ ÁN DIYAS SKY TÂN BÌNH

 

 

 

 

 

 

NGÂN HÀNG BẢO LÃNH DỰ ÁN DIYAS SKY

Sở hữu Diyas Sky, người trẻ chỉ cần “có việc là có nhà” nhờ hỗ trợ từ các đối tác ngân hàng uy tín cả trong và ngoài nước gồm Shinhan Bank, HD Bank và các ngân hàng liên kết khác. Để giúp người trẻ sở hữu căn hộ Diyas Sky từ 800 triệu đồng, C.T Group tính toán thêm các phương thức kết hợp nhiều sản phẩm tài chính khác giúp người trẻ an tâm tận hưởng cuộc sống theo phong cách riêng.

 

 

 

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0981 467 967 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thi gian sớm nhất !

    0981 467 967
    .
    .
    .
    .