Thành phố Thủ Dầu Một Bình Dương đã được Thủ tướng Chính phủ công nhận là Đô thị loại I theo Quyết định số 1959/QĐ-TTg. Như vậy, Thủ Dầu Một là Đô thị loại I thứ ba trong khu vực Đông Nam Bộ (chỉ sau hai thành phố khác gồm Vũng Tàu và Biên Hòa Đồng Nai). Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy Thủ Dầu Một đang trên đà đổi mới phát triển mạnh mẽ, là Thành Phố sẵn sàng hội nhập và phát triển trong tương lai.

Công viên Thành phố mới BD – lá phổi xanh của tỉnh

Công viên Thành phố mới  Bình Dương chính là địa điểm vui chơi mới đang nhận được nhiều sự chú ý của người dân nơi đây. Công viên có tổng diện tích lên đến hơn 70 ha ở khu vực này. Theo công bố của thành phố, công viên này được xây dựng hoàn toàn theo tiêu chuẩn Singapore, mô hình xanh bao gồm nhiều mảng cây trồng, đài phun nước, suối và hồ nhân tạo. Thậm chí nhiều bạn trẻ còn gọi nơi đây là “Singapore thu nhỏ” trong lòng Thành phố Thủ Dầu Một Bình Dương.

Công viên Thành phố mới Bình Dương

Hiện công viên tọa lạc tại Khuôn viên khu đô thị mới của Bình Dương, phường Phú Mỹ. Du khách cũng như người dân đều không mất vé vào cửa khi đến tham quan tại đây.

Khu du lịch Đại Nam – quần thể vui chơi giải trí lớn nhất Đông Nam bộ

Với diện tích lên đến hơn 450 ha tại khu đại nam, Khu du lịch Đại Nam vừa có các điểm tham quan tâm linh như đền đài, thành quách lại vừa có rất nhiều khu vui chơi hiện đại như thảo cầm viên, hồ bơi nhân tạo, vườn thú, vườn bách thảo,…

khu du lịch Đại Nam

Bên trong Lạc cảnh cảu Đại Nam Văn Hiến, Kim Điện chính là công trình tôn giáo tiêu biểu nhất, mang đậm văn hoá truyền thống dân tộc. Theo đó, mà ngôi đền này được dát vàng 24k và đã được Nhà nước công nhận là đền thờ lớn nhất Việt Nam.

Trên đây là một số thông tin đáng chú ý liên quan đến Thành phố Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương mà Thangdinhland.com chia sẻ đến các bạn độc giả. Hy vọng về bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về thành phố này để từ đó cân nhắc và đưa ra những lựa chọn tối ưu khi có ý định đầu tư, sinh sống tại đây. Quý khách đầu tư hay mua dự án gần khu vực du lịch như này thì tham khảo thêm về Website : https://thangdinhland.com/opal-cityview-binh-duong/

opalcityview

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0981 467 967 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thi gian sớm nhất !

    0981 467 967
    .
    .
    .
    .