Nổi bật với cảnh quan xanh

Dự án Khu Đô Thị Cát Tường Phú Hưng sở hữu vị trí đắc địa, ngay trung tâm Thành Phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước và nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Tại vị trí này, dân cư của khu đô thị chỉ cần 5 phút di chuyển đã có thể tận hưởng toàn bộ tiện ích ngoại khu như: trung tâm hành chính tỉnh, ngân hàng, đại siêu thị, chợ truyền thống, trường học, bệnh viện,… Giữa trung tâm thành phố náo nhiệt, Khu Đô Thị Phức Hợp – Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng được xây dựng như một đại công viên xanh mát với ngôn ngữ thiết kế chủ đạo là màu xanh thiên nhiên thuần khiết gắn liền kiến trúc phương Tây tinh tế.

dự án bình phước

Thu hút khách du lịch với kiến trúc thế giới độc đáo và hoạt động thương mại phong phú

Bình Phước là Tỉnh có tiềm năng du lịch cao nhờ vào những cảnh đẹp thiên nhiên và văn hoá bản địa độc đáo. Tại đây, có 4 loại hình du lịch sinh thái, văn hóa, tâm linh và du lịch cuối tuần đang phát triển. Dự án Khu Đô thị Cát Tường được xem như một điểm đến mới lạ cho du lịch Bình Phước với những mô hình kiến trúc châu Âu thu nhỏ đẹp tuyệt vời.

Công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc The Destina có diện tích 2,1ha là điểm đến tham quan độc đáo, hấp dẫn cho khách du lịch đến Bình Phước. Nơi đây mang đến trải nghiệm mới lạ cho du khách chiêm ngưỡng các công trình kiến trúc nổi tiếng giới qua những công trình mô phỏng Khải Hoàn Môn, Nhà thờ Đức Bà Paris, Quảng trường Thời Đại, tháp Đồng hồ Big Ben, Đấu trường La Mã,… Mỗi công trình mang nét đẹp đặc sắc riêng khiến du khách vô cùng thích thú. Bên cạnh đó, những hạng mục như: Quảng trường Ánh Sáng, Đại lộ Doanh Nhân, Công viên đa chức năng,… đều sẽ trở thành những điểm đến lý tưởng cho khách du lịch tham quan và trải nghiệm.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0981 467 967 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thi gian sớm nhất !

    0981 467 967
    .
    .
    .
    .