Công Ty Đất Xanh Miền Đông trở thành đối tác chiến lược của tập đoàn Tecco Bình Dương trong việc hợp tác phát triển các dự án bất động sản trong thời gian tới.

Dự án đầu tiên đã đánh dấu hợp tác giữa hai doanh nghiệp là Tecco Felice Homes đang được triển khai tại TP Thuận An, tỉnh Bình Dương. Cũng trong lần hợp tác này, Đất Xanh Miền Đông trở thành nhà phát triển dự án của Tecco Felice Homes do Tecco làm chủ đầu tư.

ký kết dự án tecco felice homes

Thỏa thuận ký kết đánh dấu bước tiến mới trong hợp tác lâu dài

Thỏa thuận ký kết lần này cũng được xem là cột mốc quan trọng nhất trong việc hợp tác chiến lược lâu dài giũa 2 doanh nghiệp, một đơn vị là chủ đầu tư uy tín có nhiều quỹ đất cùng nhiều dự án tầm cỡ đang được triển khai, cùng một trong những nhà phát triển dự án hàng đầu khu vực hiện nay.

CĂN HỘ TECCO FELICE HOMES BÌNH DƯƠNG

Tecco Felice Homes là khu căn hộ cao cấp với chiều cao 22 tầng, tọa lạc ngay khu dân cư hiện hữu, được thiết kế và xây dựng với hơn 26 tiện ích nội khu hiện đại của dự án , đa chức năng. Điểm nhấn đặc biệt của dự án là tầm nhìn 360 độ từ công viên Sky Park độc đáo nhất trên không của Tecco Felice Homes

Với mục đích mang đến cho các cư dân tương lai khi sống tại đây & có một không gian sống chất lượng vượt mong đợi, một căn hộ hạng sang tại Bình Dương với giá hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Tecco Felice Homes góp phần giải quyết nhu cầu ở thực của cư dân trong khu vực.

Đây cũng là cơ sở để sau khi ra mắt thị trường trong quý 3/2021 , dự án hứa hẹn trở thành tâm điểm thu hút không chỉ những gia đình trẻ đang tìm kiếm một tổ ấm để an cư mà còn cả giới đầu tư về dự an này.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0981 467 967 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thi gian sớm nhất !

    0981 467 967
    .
    .
    .
    .