Ngày 17-8, tại Trung tâm Hành chính tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tiếp nhận thêm nhiều trang thiết bị y tế do Tập đoàn Đất Xanh ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19. Tiếp nhận nguồn hỗ trợ có ông Võ Văn Minh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Nguyễn Văn Lộc, Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh. Qua đó đảm bảo nguồn kinh phí vận hành để đội ngũ tình nguyện viên tiếp tục thực hiện nhiệm vụ phun khử khuẩn phòng dịch tại các điểm nóng về dịch bệnh trên địa bàn Tỉnh Bình Dương.

datxanh

 

Đại diện UBND Tỉnh Bình Dương bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc về sự hỗ trợ kịp thời, quý giá của Tập đoàn Đất Xanh đối với công tác phòng, chống dịch Covid-19. Số lượng máy trợ thở của Tập đoàn Đất Xanh trao tặng có ý nghĩa rất lớn, góp phần tích cực giúp ngành y tế có đủ điều kiện để cấp cứu, điều trị bệnh nhân F0. Sự chung tay, góp sức của cộng đồng doanh nghiệp trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 là nguồn hỗ trợ rất lớn giúp Bình Dương sớm chiến thắng dịch bệnh. Đây là một trong những hoạt động minh chứng cho cam kết của công ty Đất Xanh – luôn hướng đến xây dựng các giá trị nhân văn cho cộng đồng bằng sự chân thành và những đóng góp để có phần kiến tạo nên môi trường sống bền vững cho tương lai.

datxanh2

 

Chia sẻ tại sự kiện, Ông Lương Trí Thìn, Chủ tịch Tập đoàn Đất Xanh, cho biết: “Chúng tôi ủng hộ thành phố thực hiện triệt để các biện pháp phòng, chống dịch trong thời gian giãn cách này để nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh. Đất Xanh cũng như Hiệp hội doanh nghiệp thành phố đã, đang và sẽ tiếp tục ủng hộ nhiều trang thiết bị, vật tư y tế hơn nữa để đáp ứng nhu cầu cấp bách hiện nay.”

Tiếp nhận nhiều nguồn lực ủng hộ phòng, chống dịch

Trong thời gian tới, Tập đoàn Đất Xanh sẽ tiếp tục sát cánh cùng Tỉnh Bình Dương cũng như các tỉnh, thành nhằm chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0981 467 967 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thi gian sớm nhất !

    0981 467 967
    .
    .
    .
    .