Theo ông Hiển, Icon Plaza là dự án đã hoàn chỉnh thủ tục, dự án được thiết kế đa dạng căn hộ, trong đó căn hộ có diện tích nhỏ nhất 25m2 đến các căn hộ 47m2, 49m2…với tổng số gần 900 căn hộ

Icon-Plaza

“Sản phẩm dự án Icon Plaza sẽ mang đến những trải nghiệm không gian sống khác biệt và các tiện ích đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Các sản phẩm đạt yêu cầu kiến trúc, kết cấu bền vững theo thời gian, sử dụng vật liệu xây dựng, nội thất đạt tiêu chuẩn chất lượng”, ông Hiển nói và cho biết theo kế hoạch, trong tháng 12 tới, Danh Việt Group sẽ chính thức giới thiệu dự án ra thị trường.

Icon Plaza binh duong không phải là thương vụ M&A đầu tiên mà Danh Việt Group thực hiện, trước đó doanh nghiệp này đã từng âm thầm thực hiện việc mua lại một dự án khác tại thành phố Thuận An tỉnh Bình Dương, sau đó triển khai dự án với tên gọi Icon Central.

“M&A là con đường ngắn nhất để các chủ doanh nghiệp đẩy nhanh việc phát triển quỹ đất sạch, thực hiện các dự án. Thông qua các thương vụ M&A, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc hoàn thành các thủ tục pháp lý, cũng như giải quyết những vấn đề liên quan đến đền bù và giải tỏa mặt bằng”, ông Hiển chia sẻ về lý do khiến doanh nghiệp của ông thực hiện các thương vụ mua lại dự án và nền móng của các thương vụ này đều diễn ra tại Bình Dương.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0981 467 967 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thi gian sớm nhất !

    0981 467 967
    .
    .
    .
    .