Với quy mô lớn, định hướng đầu tư rõ ràng, Becammex 6300 được xem là điểm sáng đáng tại Bình Phước. Vậy, tiềm năng từ Becammex 6300 như thế nào? Có gì nổi bật?

Bình Phước hiện đang không ngừng đẩy mạnh đầu tư phát triển cả về kinh tế lẫn xã hội. Hướng đến nâng tầm giá trị khu vực. Đồng thời, trở thành 1 trong những nền kinh tế trọng điểm của khu vực phía Nam. Hàng loạt dự án được đầu tư chỉn chu theo đó cũng được ra mắt. Becammex 6300 là 1 trong số đó. Đánh giá tiềm năng xung quanh Becammex 6300 như thế nào? Cùng điểm qua những thông tin về dự án khu công nghiệp dịch vụ này với bài viết sau nhé. 

Quy mô Becammex 6300 như thế nào?

Becamex 6300  – Bình Phước là dự án quy hoạch tại Quốc lộ 14.

Đặc biệt, Becammex 6300 phát triển và định hướng với mô hình khu công nghiệp, dịch vụ. Trong đó, quy mô là điểm mạnh khiến dự án thu hút sự quan tâm cực lớn.

Tổng diện tích Becammex 6300 lên đến 6300 hecta cho toàn khu. Phân chia cụ thể bao gồm:

 • Đất dành cho công nghiệp chiếm diện tích 3100 hecta trong tổng thể
 • Đất cho định hướng phát triển dịch vụ gồm 100 hecta.
 • Diện tích đất cho mục đích xây dựng đô thị – tái định cư gồm 3100 hecta. 

becammex 6300

Dự án với quy mô phát triển lớn

Theo đánh giá chung, quy mô dân cư cho dự án lên đến 350.000 người. 

Có thể thấy, với diện tích lớn, không quá ngạc nhiên khi Becammex 6300 trở thành tâm điểm chú ý tại Bình Phước ở thời điểm hiện tại. 

Các chiến lược phát triển, quy hoạch tại dự án được đặc biệt quan tâm. Bởi, dự án được cho là sẽ tác động cực lớn đến việc phát triển kinh tế của địa phương. Thậm chí là cả các địa bàn lân cận. 

Becammex 6300 được kỳ vọng nâng tầm vị thế kinh tế cho tỉnh Bình Phước

Đánh giá tiềm năng dự án Becammex 6300 như thế nào?

Tiềm năng dự án Becammex 6300 như thế nào

Có thể nói, Bình Phước đang không ngừng đẩy mạnh đầu tư và phát triển công nghiệp. Trong đó, tập trung tạo nên khu vực tam giác Khu công nghiệp lớn tại khu vực phía Nam. Becammex 6300 là 1 trong những “chìa khóa chiến lược” trong định hướng này.

Thực tế, khu công nghiệp Becammex 6300 sở hữu lợi tế lớn khi cận kề khu vực tứ giác kinh tế trọng điểm tại Miền Nam. Bao gồm thành phố Hồ Chí Minh, thành phố mới Bình Dương, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và khu vực tỉnh Đồng Nai. Vị trí đắc địa này cho phép Becammex 6300 phát triển với tiềm năng kinh tế rộng mở.

Xung quanh dự án, những điểm mạnh có thể điểm qua như: hệ thống đường mội bộ được tích hợp chỉn chu. Qua đó, tạo lợi thế lớn cho việc giao thông, đi lại. Ngoài ra, hệ thống điện tích hợp đảm bảo phục vụ nhu cầu sử dụng lớn từ các doanh nghiệp trong hệ thống khu công nghiệp.

Nguồn nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy, các nhà máy xử lý nước thải, khu thương mại dịch vụ…. và hàng loạt các vấn đề liên quan khác đều được quy hoạch khoa học. Nhìn chung, tiềm năng về phát triển Becammex 6300 là khá rõ ràng. 

Becammex 6300 mang tiềm năng phát triển bền vững trong tương lai

Với những thông tin trên, hẳn bạn đã có những đánh giá khách quan về tiềm năng dự án Becammex 6300 như thế nào. Để tìm hiểu thêm các thông tin liên quan bên lề dự án này, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0981 467 967 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thi gian sớm nhất !

  0981 467 967
  .
  .
  .
  .