Thế rồi đứng trước ngã rẽ tuổi 30, bạn vẫn chưa có cho mình 1 căn nhà!

NHÀ! thứ tài sản mà ai trong đời cũng ít nhất phải thực hiện 1 lần. Thực ra là 2 lần cơ mà lần 2 thì…không tiện nói!

Thế nhưng việc mua tại thời điểm nào lại rất quan trọng. Bạn cũng là 1 người có hiểu biết và định lượng được rằng với khoản tích luỹ “Kha Khá” của bạn vỏn vẹn 300 triệu thì mua 1 căn hộ chung cư là khả thi nhất thời điểm hiện tại.

opal skyline 1

Nhưng là người lần đầu tiên mua nhà bạn bạn hỏi người thân, bạn bè, trên internet thấy nhiều dự án CĐT không uy tín, dự án bị chậm tiến độ, vướng pháp lý, không thể bàn giao… nên bạn không dám mua… thêm vào đó bạn có vô vàn “NỖI SỢ HÃI”:

+ “SỢ” không đủ khả năng thanh toán theo tiến độ dự án/bạn

+ “SỢ” khoản “NỢ” nếu vay ngân hàng – dùng đòn bẩy tài chính

+ “SỢ” không còn được thoải mái tiêu tiền như trước kia, phải ăn tiêu tiết kiệm, không có tiền dẫn người yêu đi chơi,…. và rất nhiều nỗi sợ khác khiến bạn cứ mãi suy nghĩ/cân nhắc. “BẠN CHỈ KHÔNG CÓ NỖI SỢ KHÔNG CÓ NHÀ” mà thôi.

Quay đi quẩn lại cũng đã 3 năm! dự án năm xưa nay đã nhận nhà. Bạn cảm thấy yên tâm về uy tín của ông CĐT này và quyết định hỏi để mua thì lúc này giá đã lên cao, sương sương cũng 30-50% so với giá gốc. Sợ bị mua hớ bạn tìm người này, hỏi người kia, so dự án này, so dự án kia. So tới so lui bạn quyết định mua thì đã không kịp vì đã vượt quá khả năng tài chính của mình.

Lúc này bạn quyết định tìm 1 dự án mới mở bán của ông CĐT Uy Tín kia để mua thì thấy giá cũng ngang thậm chí cao hơn dự án đang bàn giao kia… và thế rồi bạn lại đắn đo, suy nghĩ – CÓ NÊN MUA KHÔNG HAY LẠI CHỜ KHI ĐỦ TIỀN?

Đầu năm đúi túi 300 triệu, cuối năm móc ra đếm đi đếm lại còn có 291 Triệu. Kêu trời trời không thấu, Kêu đất đất chẳng linh. Lên Google Search mới biết là năm qua lạm phát tiền trượt giá mất 3%. Trong khi đó Nhà thì chưa mua được và vẫn ở trọ mỗi tháng chi ra 5-10 triệu đều như vắt chanh cho ông chủ nhà Trọ. Nghĩ mà xót xa!

Nếu bạn đang ở độ tuổi sung sức nhất cuộc đời, có 1 khoản tiết kiệm “Kha Khá 300-500 triệu” và mức thu nhập ổn định hàng tháng +25 triệu thì lời khuyên dành cho bạn là: “HÃY SỬ DỤNG ĐÒN BẨY TÀI CHÍNH VÀ MUA NGAY CHỨ ĐỪNG CHỜ ĐỦ TIỀN”

Bởi khi bạn đủ tiền thì căn nhà mơ ước đó đã không còn mức giá đó nữa rồi!

PART 2 – Coming Soon! Tại sao nên sử dụng đòn bẩy tài chính để mua/đầu tư căn hộ? Lợi ích và nguy cơ tiềm ẩn!

thangdinhland.com

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0981 467 967 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thi gian sớm nhất !

    0981 467 967
    .
    .
    .
    .