Bạn sẽ hối hận nếu bỏ qua cơ hội đầu tư vào bất động sản Bình Dương

Mặc kệ những ảnh hưởng của đại dịch Covid -19 thì bất động sản Bình Dương vẫn không ngừng “hot” trên thị trường. Bình Dương hiện sở hữu nhiều lợi thế về vị trí, cơ sở hạ tầng, giao thông đô thị và cả mức giá. Nó được xem là cơ hội “vàng” để các nhà đầu tư gửi gắm niềm tin.

batdongsanbinhduong02 2

Giao thông hạ tầng không ngừng phát triển

Lý do khiến các dự án bất động sản Bình Dương luôn hút khách mạnh mẽ một phần lớn nhờ vào lợi thế giao thông và cơ sở hạ tầng. Khu vực này hiện có nhiều tuyến đường trọng điểm trong khu vực như: Quốc lộ 13, đường vành Đai 3, 4…Ngoài ra, trong tương lai, sự hình thành của tuyến Metro hay cao tốc Hồ Chí Minh – Thủ Dầu Một – Chơn Thành sẽ khiến giá đất ở Bình Dương tăng lên rất nhanh chóng.

Cư dân đông đúc

Hiện tại, khu vực Bình Dương đang tập trung gần 2,5 triệu người. Chính vì vậy, nhu cầu nhà ở cũng tăng lên rất nhiều. Khi nhu cầu nhà ở tăng thì nhu cầu mua bất động sản cũng sẽ không thể giảm được. Với những ai thông minh lựa chọn mua đất Bình Dương thì nó chắc chắn sẽ là “con gà đẻ trứng vàng” chỉ trong một thời gian ngắn.

Vị trí thuận lợi

Bình Dương là khu vực được xem là có vị trí địa lý rất thuận lợi. Nằm ngay bên cạnh trung tâm kinh tế lớn số 1 Việt Nam là TPHCM nên bất động sản Bình Dương cũng được không ít nhà đầu tư “nhòm ngó”. Không những thế, đây còn là nơi kết nối vùng rất tốt. Nó sẽ tạo điều kiện để các mặt từ kinh tế cho đến xã hội phát triển được thuận lợi nhất. Một khu vực có sự thuận lợi về mọi mặt như vậy đã biến thị trường bất động sản ở đây ở thành một “miếng bánh ngọt” mà ai cũng muốn chia phần.

batdongsanbinhduong01

Giá cả ưu đãi

Mặc dù sở hữu nhiều lợi thế như vậy nhưng giá bất động sản Bình Dương lại rẻ hơn nhiều so với mặt bằng chung, đặc biệt là so với TPHCM. Cụ thể là khi giá đất ở khu vực Thủ Đức – TPHCM dao động từ 40 – 70 triệu/m2 thì Dĩ An – Bình Dương ngay bên cạnh chỉ có khoảng từ 15 – 40 triệu/m2. Chỉ cần đặt lên bàn cân thì những nhà đầu tư thông minh sẽ biết được nên chọn nơi nào đầu tư sẽ mang đến lợi nhuận hấp dẫn nhất.

Đầu tư vào bất động sản Bình Dương được xem là một giải pháp thông minh trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế từ đại dịch. Bởi một thực tế thì “người đẻ nhưng đất không đẻ”. Rót tiền vào bất động sản sẽ có cơ hội sinh lời cao hơn mà cũng an toàn hơn rất nhiều so với các mặt hàng kinh doanh khác, ít nhất là trong giai đoạn nền kinh tế đang khủng hoảng như hiện nay.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0981 467 967 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thi gian sớm nhất !

    0981 467 967
    .
    .
    .
    .