Chọn tầng chung cư theo tuổi có thực sự mang đến sự may mắn và tài lộc hay không? Nên lựa chọn tầng như thế nào để phù hợp với tuổi của mình? Đây là điều mà rất nhiều người quan tâm khi có ý định tìm mua một căn hộ chung cư tại Bình Dương. Hãy cùng tham khảo thông tin chia sẻ dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn có được câu trả lời cụ thể nhất.

Lý do khiến nhiều người tìm hiểu cách chọn tầng

 Bạn cần biết rằng, việc chọn tầng chung cư theo tuổi là một trong những yếu tố giúp bạn chọn được một “tổ ấm” hợp với mình. Từ đó có thể mang đến những điều tốt đẹp trong gia đạo.

Thành gia, lập nghiệp và mua nhà là 3 công việc quan trọng của một đời người. Vì thế, khi chọn mua căn hộ Bình Dương để ở thì ngoài việc chú ý đến hướng bạn phải cân nhắc đến vị trí tầng lầu của mình. Bởi, điều này sẽ quyết định không nhỏ đến việc cuộc sống sinh hoạt của gia đình bạn trong căn hộ đó trong tương lai có thực sự thuận lợi và suôn sẻ hay không. Đây là những đánh giá được đưa ra dựa theo phong thủy mà bạn cần ghi nhớ.

nen-chon-chung-cu-tang-nao-890x445

Cách chọn tầng chung cư theo tuổi

 Nếu áp dụng cách chọn tầng chung cư theo tuổi thì bạn nên biết, tuổi và mệnh là hai yếu tố có sự liên quan rất mật thiết với nhau. Vì vậy, việc chọn vị trí tầng lầu của căn hộ cũng cần được tính toán dựa trên sự kết hợp giữa 2 yếu tố này.

– Người tuổi Thân và tuổi Dậu khi mua căn hộ có thể lựa chọn 4 vị trí tầng lầu khác nhau. Đó chính là tầng 4 và 9 là tầng thuộc mệnh Kim của 2 con giáp này. Tầng 5 và tầng 10 là tầng quý nhân để mang đến tài lộc cho gia chủ ở 2 tuổi này.

– Người tuổi Thìn, Sửu, Tuất, Mùi theo ngũ hành sẽ thuộc mệnh Thủy. Vì vậy, để chọn tầng chung cư theo tuổi thì nên chọn những tầng lầu có con số tương thích với bản mệnh như tầng 5, tầng 10 hay tầng 2 và tầng 7 được đánh giá là tầng quý nhân đối với gia chủ thuộc 4 tuổi này.

– Người mua căn hộ Bình Dương thuộc tuổi Ngọ và Tỵ thì nên chọn những tầng lầu thuộc mệnh hỏa như tầng 2 và 7. Ngoài ra, gia chủ cũng có thể chọn tầng số 3 và 8 là tầng quý nhân cho mình.

– Người mua nhà là tuổi Dần và Mão nên chọn mua căn hộ tầng số 3 và 8 để hợp với mệnh Mộc của mình. Nếu muốn chọn tầng quý nhân thì số 1 và số 6 là lựa chọn tốt nhất.

– Người mua nhà tuổi Hợi và Tý thuộc mệnh Thủy trong Ngũ hành. Vì thế, căn hộ nằm ở tầng 1 và tầng 6 sẽ phù hợp với bản mệnh. Đồng thời, căn hộ ở tầng 4 và tầng 9 sẽ là tầng quý nhân mà bạn có thể lựa chọn.

Cách chọn tầng chung cư theo tuổi thực ra không quá khó khăn. Mặc dù việc chọn mua căn hộ Bình Dương hợp phong thủy theo tuổi không hẳn là chính xác 100% nhưng “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Nếu bạn lưu ý đến vấn đề này biết đâu nó có thể giúp hạn chế những bất lợi và mang đến tài lộc, may mắn khi “tổ ấm’ của mình có yếu tố hợp phong thủy.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0981 467 967 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thi gian sớm nhất !

    0981 467 967
    .
    .
    .
    .