Opal Skyline Thuận an là dự án căn hộ được phát triển bởi Tập đoàn Đất Xanh, gồm 2 tháp, mỗi tòa tháp cao 36 tầng. Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp lung linh của những viên đá quý, kết hợp với ý tưởng kiến tạo thành một thành phố năng động và hiện đại, Tiến độ Opal Skyline mang vẻ đẹp rực rỡ, thời thượng của một khu đô thị sầm uất. Nơi đây chính là một chốn an cư lý tưởng kết nối cộng đồng sống văn minh của thời đại 4.0. 

tiến độ đang đổ xi măng opal skyline

Vị trí tọa lạc của Căn Hộ Opal Skyline cũng sở hữu khả năng kết nối hiếm dự án nào có được khi có thể di chuyển nhanh đến Đồng Nai. Những tỉnh thành này ví như “thỏi nam châm” hút vốn đầu tư nước ngoài hàng đầu Đông Nam Bộ, hứa hẹn sẽ thu hút rất đông cư dân từ mọi miền đất nước và cả ở nước ngoài đến sinh sống khiến nhu cầu mua nhà để ở hoặc đầu tư vào bất động sản cũng sẽ tăng cao. Từ dự án có thể di chuyển thẳng đến cổng sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất hoặc vào trung tâm thành phố, các quận 1, 2, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình, Phú Nhuận trong thời gian 20-35 phút di chuyển.

Hiện tại các kỹ sư, công nhân xây dựng của chúng ta vẫn đang “đóng đô” tại Opal Skyline, cần mẫn, dốc hết sức cho công việc mỗi ngày để hoàn thành dự án đúng tiến độ. Hãy cùng Thangdinhland review những hình ảnh mới nhất vừa được cập nhật của dự án Opal Skyline vào tháng 5/2021. 

tiến đọ opal skyline

tiên độ opal skyline

tiến đọ opal skyline tháng 5

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0981 467 967 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thi gian sớm nhất !

    0981 467 967
    .
    .
    .
    .