Như vậy, cho đến nay tỉnh Bạc Liêu đã có hơn 9 điểm du lịch tiêu biểu ĐBSCL. 8 điểm đã được công nhận trước đó, gồm: Đền thờ Bác Hồ đi Khu lưu niệm nghệ thuật Đờn ca tài tử Nam Bộ và nhạc sĩ Cao Văn Lầu, Quảng trường Hùng Vương, Khu du lịch sinh thái Hồ Nam, Bãi biển nhân tạo-Khu du lịch Nhà Mát, Khu Quán Âm Phật Đài, Khách sạn Bạc Liêu, Khu Nhà Công tử Bạc Liêu.

Những cái tên đang được liệt kê trên (hầu hết ở TP Bạc Liêu) được xem là những điểm “chủ chốt” của ngành du lịch Bạc Liêu trong việc thu hút các du khách đến với tỉnh này trong thời gian qua. Trong đó, có những điểm mỗi ngày có hàng ngàn người đến thăm viếng, tham quan, như: Quảng trường Hùng Vương, Quán Âm Phật Đài, Nhà Công tử Bạc Liêu,…

điện gió bạc liêu

Khu Điện gió tỉnh Bạc Liêu còn được nhiều người gọi là “cánh đồng điện gió” hay “cánh đồng quạt gió”, tọa lạc tại vùng ven biển xã Vĩnh Trạch Đông (TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu), cách trung tâm TP hơn 10km. Đây là một dự án điện gió đầu tiên ở Việt Nam nói riêng và tỉnh bạc liêu nói chung và công trình lớn trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu được xây dựng từ năm 2010 với vốn đầu tư hàng ngàn tỷ đồng. Hiện nay đã có 62 cột tháp và turbin đều đặt trên biển. Mỗi turbin cao khoảng 80m, cánh quạt dài 42m,… trông rất hoành tráng.

Thời gian vừa qua, hàng chục ngàn lượt người đã đến đây chiêm ngưỡng vẻ đẹp của “cánh đồng điện gió”, là một trong những nơi được đánh giá có phong cảnh chụp hình lưu niệm đẹp nhất Bạc Liêu hiện nay.

khu ddiejn gió bạc liêu

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0981 467 967 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thi gian sớm nhất !

    0981 467 967
    .
    .
    .
    .