Căn hộ duplex là gì?

Dự án Duplex là khai niệm chỉ những căn hộ thiết kế hiện đại và sang chảnh trên tầng cao nhất của các tòa nhà, căn hộ chung cư, cao ốc

Duplex khác biệt so với các kiểu căn hộ khác trên thị trường bất động sản giai đoạn này đó chính là sự thông tầng. Có nghĩa là loại căn hộ này có hai tầng nối liền với nhau.

Do đó, an cư tại kiểu căn hộ này, các chủ sở hữu sẽ có được hẳn một không gian phần bên trên hết sức rộng rãi, thoáng mát. Với nhiều trang thiết bị nội thất hiện đại, thông minh. Tóm lại là họ sẽ được có cuộc sống hàng ngày trong mơ nếu sở hữu căn hộ duplex.

Căn hộ Duplex dành cho các ai?

Căn hộ Duplex chỉ được dành cho các nhà doanh nhân thành đạt, những ca sĩ, người nổi tiếng, người nước ngoài … Bởi không chỉ giá mua, giá dịch vụ của căn hộ, giá điện, nước, tiền sinh hoạt và những chi phí khác cũng sẽ cao rất đông so với căn hộ thông thường. Do đó, loại hình căn hộ này phù hợp với các bạn trẻ thượng lưu muốn tận hưởng không gian sống tiện ích.

Nếu không tốt về điều kiện tài chính tốt, bạn không thể sở hữu 1 căn hộ Duplex. Việc chi trả các dịch vụ trong những căn hộ đó cũng là điều không tưởng.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0981 467 967 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thi gian sớm nhất !

    0981 467 967
    .
    .
    .
    .