Được mệnh danh là “sân sau” của TPHCM, Thủ Dầu Một vẫn tiếp tục đẩy mạnh dòng sản phẩm bất động sản căn hộ. Đầu năm 2021, số lượng lao động đổ về Bình Dương nói chung và Thủ Dầu Một nói riêng ngày càng nhiều. Các chuyên gia cho biết, tính đến hiện nay tỉnh Bình Dương đã có 7.865 lượt doanh nghiệp với nhu cầu tuyển dụng hơn 146.730 vị trí. Nhu cầu lao động tăng cao, đặc biệt là lao động chất lượng cao phải đi đôi với việc đảm bảo nhu cầu nhà ở cho người dân, chính vì vậy bất động sản là một trong những lĩnh vực được thành phố đặc biệt quan tâm và tạo điều kiện phát triển.

Opal Cityview có gì để thu hút các nhà đầu tư?

Là dự án căn hộ thông minh hướng đến công nghệ một chạm, điều khiển tất cả các thiết bị trong gia đình chỉ bằng một cú chạm tay, Opal Cityview hướng đến không gian sống hiện đại, tiện, Thừa kế tinh thần vốn có của các dự án Opal City View  trước đó, Tập trung đầu tư vào hệ thống an ninh đảm bảo cùng kỹ thuật camera tiên tiến 24/7 an toàn và riêng tư tuyệt đối.
View-tu-Can-ho-Opal-Cityview
Là thủ phủ công nghiệp, nơi tập trung một số lượng lớn nguồn lao động cao cấp; dòng căn hộ thông minh với những ưu điểm vượt trội vẫn là “con át chủ bài” được Thủ Dầu Một ưu tiên phát triển. Đồng thời đây cũng chính là chìa khóa giải quyết bài toán nhu cầu nhà ở đạt chuẩn cho người dân.
ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0981 467 967 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thi gian sớm nhất !

    0981 467 967
    .
    .
    .
    .